Bán hết toàn bộ sản phẩm giai đoạn một dự án SIMCity quận 9Sự kiện ban bố công trình SIMCity vừa diễn ra sáng 18/8 lôi kéo hơn 1.000 người tham dự, tương đương tỷ lệ gần tám quý khách đặt mua 1 căn nhà xã. Theo đại diện tổ chức vững mạnh công trình Anpha Holdings, 150 căn căn nhà xã sáng tạo mở bán đợt 1 không đủ đáp ứng nhu cầu đặt mua của quý khách.

polyad

Lễ ban bố công trình SIMCity lôi kéo hơn 1.000 quý khách tham dự sáng ngày 18/8.

Chị Tú Châu, quý khách trước hết mua nhà xã SIMCity cho biết, công trình SIMCity là tỉnh thành sáng tạo có sự hài hòa của nhiều tập đoàn kỹ thuật bậc nhất toàn cầu. Chị quy chế đặt mua ngay tại lễ ban bố bởi nhà xã có mẫu mã đẹp, phần nhiều một thể ích cấp cao cùng bộ máy hồ nước – công viên hơn 1ha mang lại không gian xanh mát.

Lý giải sức hút của công trình, đại diện Anpha Holdings cho biết, SIMCity mang về doanh số 450 tỷ đồng trong 1 buổi sáng bởi công trình sở hữu nhiều ưu thế vượt bậc. Tập đoàn Anpha Holdings đã hài hòa kế hoạch với các tập đoàn kỹ thuật và đại học danh tiếng trên toàn cầu để vững mạnh 1 tỉnh thành sáng tạo mang tầm cỡ quốc tế.

Hàng loạt tên tuổi lớn như SamSung, Philips Electronic, Salesforce, UOA Group (Malaysia), Frasers (Singapore) đều ý nguyện trở thành đối tác kế hoạch của Anpha Holdings trong công trình này. Bởi thị phần Smart City (tỉnh thành sáng tạo) được ước tính bởi báo chí danh giá Forbes có trị giá đến 1.500 tỷ USD. Giá trị này tương đương với GDP của nền kinh tế lớn thứ 12 toàn cầu và gấp 50 lần trị giá của thị phần smart phone tại năm 2020.

SIMCity là mô phỏng tỉnh thành sáng tạo với hơn 300 dinh thự đẳng cấp theo tiêu chí của Tạp chí Forbes. Dự án có tiềm năng lôi kéo các chuyên ổn gia nước ngoài tại khu kỹ thuật cao thị xã 9.

Ngoài áp dụng sáng tạo SimCitizen được vững mạnh trên nền móng Salesforce, cư dân của SIMCity còn được tặng 10 năm phí điều hành và 10 năm nghỉ dưỡng tại resort 5 sao quốc tế do tập đoàn này vững mạnh.

polyad

Khách hàng quan tâm, tìm hiểu tin tức tại sa bàn công trình. Thông tin chi tiết địa chỉ: 1800 6900, website: www.simcity.vn.

Trong buổi lễ khởi công công trình ngày 16/8 vừa qua, đại diện nhà băng VPBank cũng ban bố là nhà băng “Tài trợ toàn diện” cho công trình này. Như vậy, không chỉ tài trợ chủ đầu tư cam đoan nguồn vốn vững mạnh công trình, VPBank còn tài trợ cả nhà cung cấp, nhà thầu và quý khách mua nhà tại SIMCity. Toàn bộ dòng tiền đều có sự giám sát của nhà băng và hỗ trợ ngay tức thời để cam đoan tiến độ công trình như xin hứa.

Ông Trương Thái Dương – Giám đốc gianh giới miền Nam VPBank cũng xin hứa quý khách của Anpha Holdings trong công trình SimCity sẽ được xét duyệt vay mua nhà trong vòng 48 tiếng. Người mua có thể yên ổn tâm với tiến độ công trình và tiến độ trả tiền siêu linh hoạt.

polyad

SIMCity Premier Homes được mẫu mã tinh tế với không gian mang cá tính châu Âu cổ điển với bộ máy Smart Homes điều hành thiết bị điện bằng Apps kết nối trực tiếp với bộ máy điều hành trọng điểm (iBMS) toàn khu.

Anpha Holdings là tổ chức nổi danh trong việc áp dụng những kỹ thuật đương đại trong các công trình do tập đoàn này vững mạnh. Toàn bộ móng cọc của SIMCity tiêu dùng cọc tròn ly tâm bê tông mác cao ép sâu trên 25m đủ cam đoan cho vun đắp căn hộ cao 12 tầng.

Hệ đài móng liên kết chặt chẽ bằng bê tông cốt thép kết nối với các cột bê tông thay cho việc xây gạch thường ngày như các công trình phải chăng tầng khác. Được điều hành và giám sát bởi doanh nghiệp của Tập đoàn Hoà Bình, SIMCity sẽ cam đoan có bảo đảm, tiến độ vun đắp công trình như xin hứa với quý khách.

Huệ Chi