Bán hết tất cả sản phẩm New Da Nang City giai đoạn haiCác hàng hóa trong thời kỳ hai sở hữu hai tuyến shophouse 20,5 m kết nối trực tiếp tuyến du hý Bà Nà Hills, suối khoáng nóng Thần Tài. Shophouse là tuyến nhà phường thương nghiệp có nhiều lợi thế hơn so với các dòng hàng hóa khác vì vừa có thể ở, buôn bán hoặc cho thuê lại kiếm lợi nhuận.

polyad

Chương trình mở bán công trình New Da Nang City thời kỳ hai lôi kéo hơn 300 quý khách hàng tham dự.

Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư Phú Gia Thịnh (PGTCorp) thực hành chính sách trả tiền linh hoạt để quý khách hàng luôn tiện lợi phân bổ nguồn vốn đầu tư. Theo đó, người chuyển cọc thành công các hàng hóa thời kỳ hai sẽ được trả tiền năm lần trong 12 tháng và có thời cơ nhận chiết khấu lên đến 8,5%.

Các quý khách hàng đàm phán thành công ngay trong buổi mở bán còn được chủ đầu tư PGTCorp tặng thêm 0,5% trị giá thỏa thuận.

polyad

Lễ mở bán New Da Nang City thời kỳ hai diễn ra tại Minh Toàn Galaxy Đà Nẵng ngày 17/9.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Viết Tám, Phó tổng giám đốc PGTCorp san sẻ, công trình lôi kéo đông đảo quý khách hàng nhờ vị trí đặc địa, luôn tiện ích rộng rãi và chương trình trả tiền cũng như chính sách bán hàng thuận lợi từ chủ đầu tư.

New Đà Nẵng City là 1 trong những công trình mà PGTCorp đã mua và cộng tác thành công trong thời kỳ nhà ở Tây Bắc Đà Nẵng. Khu vực này đang tăng trưởng nhờ cơ sở vật chất cơ sở vật chất đồng bộ, màng lưới liên lạc liên vùng, chính sách lôi kéo nhà đầu tư và khách du hý…

polyad

Ông Nguyễn Viết Tám khẳng định New Da Nang City là công trình có tiềm năng đầu tư lớn. Công ty cổ phần đầu tư buôn bán nhà Phú Gia Thịnh. Hotline: 0905.42.5555. Website: phugiathinhcorp.vn.

Các công trình công cộng như vệt thị thành du hý biển Tây Bắc, nhà ga, khu sinh thái, khu kỹ thuật cao…. được hoàn tất và đi vào hoạt động sẽ tạo nên tăng trưởng mạnh cho thị thành Đà Nẵng cũng như khu Tây Bắc.

“Đây là điều kiện thuận lợi cho phân khúc đất nền nhà phường thương nghiệp bứt phá, đặc trưng là những công trình nằm tại nút liên lạc cấp thiết như New Da Nang City. Dự án chính là thời cơ đầu tư cũng như ổn định gia đình cho các quý khách hàng trong thời điểm hiện nay”, ông Tám cho biết.

Huệ Chi