Bán hết 95% căn hộ Dragon 2 – Topaz Elite trong ngày ra mắtKhu căn hộ Dragon 2 đẹp nhất công trình Topaz Elite (thị xã 8, TP HCM) vừa được ra mắt ngày 7/10 tại Riverside Palace (thị xã 4, TP HCM). Đợt này, chủ đầu tư chỉ tung ra gần 550 căn đắc địa thuộc block A-C. Chỉ trong 4 giờ, 95% hàng hóa đã bán hết.

polyad

Hàng ngàn anh chị dự lễ ra mắt công trình.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vạn Thái Land dành nhiều quà tặng trị giá như xe Vespa Sprint, dế yêu iPhone X và 3 mặt dây chuyền ngọc Topaz đính xoàn cho anh chị tham dự sự kiện. Những anh chị đã đặt mua thành công khu căn hộ Dragon 1 và Dragon 2 sẽ có thời cơ trúng ôtô Toyota Camry 2.0. Chương trình quay số được công ty sau khi bán hết toàn khu Dragon.

polyad

Khách hàng nhận nhiều quà tặng từ chủ đầu tư.

Dragon ôm trọn 2 mặt tiền các con phố Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ rộng 30m, kết nối nhân thể lợi với các thị xã trọng điểm như thị xã 1, thị xã 4, thị xã 5, thị xã 6 và khu Nam Sài Gòn chỉ 2-3km. Khu căn hộ này còn sở hữu đến 80% nhân thể ích toàn khu và 100% nhân thể ích thuộc khối tầng Podium như hồ bơi rộng 600m2 cá tính Địa Trung Hải, khu vui chơi trẻ em liên hoàn, khu cafe Ốc đảo, Elite Fitness Center, Elite Beauty Center… Tổng diện tích nhân thể ích và cảnh quan xanh lên đến 30.000m2.

Khu căn hộ này còn sở hữu khối trọng điểm thương nghiệp Elite Mall rộng đến 60.000m2. Trung tâm thương nghiệp Elite Mall sẽ được Vạn Thái Land cộng tác cùng vững mạnh với những đối tác quan hệ lâu dài trong và ngoài nước như CBRE (Mỹ), Cushman&Wakefield (Mỹ), CPG (Singapore), Intel Decor (Singapore)…

polyad

Các cư dân nhí tại lễ ra mắt công trình.

Elite Mall cũng cộng tác với những thương hiệu bậc nhất như Family Food đang điều hành các khu ẩm thực hội tụ tại Parkson; thương hiệu Delicuex en Family tại Romea và chuỗi nhà hàng F&B sẽ do tập đoàn Golden Gate Group với các thương hiệu Kichi Kichi, Sumo BBQ, GoGi House… đảm đương.

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ ký cộng tác tác với doanh nghiệp tiêu khiển CGV, Kingdom và siêu thị AuChan bậc nhất của Pháp về siêu thị…

Các căn hộ Dragon – Topaz Elite được ngoài mặt đương đại với bộ máy kệ bếp gỗ, cửa gỗ An Cường, bộ máy cửa khóa từ, bộ máy an ninh intercom, bao bọc 24/7 đạt căn cứ quốc tế. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vạn Thái Land cẩn thận từ ngoài mặt cảnh quan, ngoài mặt nội thất đến khâu điều hành tòa nhà.

Đơn vị ký ký kết với doanh nghiệp điều hành tòa nhà bậc nhất Singapore – Realty Link – hiện là doanh nghiệp điều hành công trình The Krista và Parc Spring của Capital Land mang đến cho cư dân những nhà cung cấp giỏi.

Topaz Elite nằm ngay trọng điểm thị xã 8, sở hữu hai mặt tiền Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ. Dự án nằm trong tổng thể khu công viên văn hóa thể thao du hý rộng 16ha gồm ba quá trình, trong đó, quá trình hai của công trình Topaz Elite rộng 40.018m2.

Dự án do Vạn Thái Land và Công ty CP ĐT XD và Phát triển Đô thị Sông Đà cùng cộng tác vững mạnh. Ra mắt vào tháng 6/2017 với 2.339 căn, hiện, gần 1.500 căn hộ của công trình đã có chủ.

Huệ Chi