Bàn giao nhà liền kế 2 sân vườn Rosita Garden sau 3 tháng mở bánSự kiện diễn ra bên trong khuôn viên công trình Rosita Garden ngay mặt tiền trục đường 990 (cách Nguyễn Duy Trinh 500m), phố Phú Hữu, huyện 9, TP HCM.

Toàn bộ các bạn đặt mua thành công trong quá trình này sẽ được ưu đãi 2% giá trị ký kết, tặng 1 biểu trưng khóa vàng giá trị 1 lượng vàng SJC. Mọi người còn có thời cơ trúng sổ tiết kiệm 10-25 triệu đồng, chuyến du hý trải nghiệm thu vàng Seoul giá trị 17 triệu đồng và 1 năm phí chủa quản.

polyad

Sự kiện bàn giao nhà lôi kéo nhiều các bạn mới.

Công ty CP đầu tư và buôn bán Nhà Khang Điền có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hoàn thiện nhà, vi la và các nhân thể ích nội khu, không gian mảng xanh trước khi mở bán. Các công trình do doanh nghiệp này đầu tư và lớn mạnh như chuỗi Mega, Melosa Garden, Lucasta, The Venica, Merita… đều gây ngưỡng mộ với các bạn bởi bàn giao nhà quá trình 1 sau vài tháng giới thiệu ra thị phần.

Với Rosita Garden, Khang Điền ghi dấu ấn trên thị phần nhà đất với nhân thể ích đã hoàn thiện và nhiều khu nhà đã được xây xong. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng chú trọng vun đắp và lớn mạnh cộng đồng dân cư khi đa số các công trình đều được chủa quản bởi CBRE đến từ Mỹ.

Các công trình do Khang Điền đầu tư vun đắp đều có tỷ lệ cư dân dọn đến ở sau khi nhận bàn giao tương đối cao. Hơn 3 năm qua, gần 4.500 căn đã bán ra và khoảng 80% cư dân dọn về sinh sống, hình thành nên cộng đồng dân cư sầm uất tại huyện 9, TP HCM.

polyad

Rosita Garden được được lợi những điểm hay của dòng mặt hàng Khang Điền bao gồm: ngoài mặt compound an ninh 24/7, pháp lý sáng tỏ, doanh nghiệp chủa quản có bảo hành lâu dài CBRE…

100% ngôi nhà Rosita Garden đều có 2 đến 3 sân vườn mang đến cho các bạn cá tính sống thân thiện bỗng nhiên. Các kiến trúc sư đã tính toán tường tận để mỗi căn nhà đều có không gian thoáng mát ngập tràn ánh sáng đầy đủ các phòng chức năng.

Bên cạnh đó, mật độ vun đắp của Rosita Garden chỉ đạt 27% (bao gồm cả diện tích sân vườn). Mảng xanh được sắp xếp khắp các lối đi nội bộ, xen lẫn các nhân thể ích.

polyad

Website: www.rositagarden.com.vn. Hotline: 0919 02 08 05 – 0941 49 68 68.

Với giá từ 3,3 tỷ đồng 1 căn (gồm nhà, đất, sổ hồng và VAT), Khang Điền còn vun đắp chính sách bán hàng linh hoạt với nhiều ưu đãi cho cư dân.

Người mua nhà được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng hoặc hỗ trợ vay ưu đãi lãi suất 2% mỗi năm trong vòng 60 tháng. Mức chiết khấu kép lên đến 18% khi các bạn thực hành trả tiền vượt tiến độ và chiết khấu 2% trên tổng giá tiền đã bao gồm VAT. Chủ đầu tư Khang Điền cam đoan sẽ cấp sổ hồng cho cư dân trong vòng 6 tháng từ khi thời điểm bàn giao nhà.

Huệ Chi