Bàn giao căn hộ TNR The Goldview cho khách hàngTọa lạc tại mặt tiền Bến Vân Đồn, giáp sông Bến Nghé, liền kề trọng điểm thị xã 1, khu phức hợp thương nghiệp, nhà sản xuất, căn hộ đắt tiền TNR The GoldView được tăng trưởng trên khu đất hơn 2,3ha, gồm hai tòa tháp A và B với 1.900 căn hộ.

Theo đại diện doanh nghiệp tăng trưởng công trình TNR Holdings Việt Nam, với tiến độ vun đắp khẩn trương, những căn hộ theo gói không gian thông minh đã hoàn tất sớm hơn dự tính hai tháng và đang được bàn giao cho cư dân.

Là 1 trong những quý vị nhận nhà đợt này, anh Thành Đạt tỏ ra rất ưng ý về tiến độ cũng như luôn luôn có chữ tín của công trình, nhất là các hạng mục nhân thể ích nội khu như trọng điểm thương nghiệp, hồ bơi… đang được hoàn thiện, đáp ứng mọi nhu cầu sống tại TNR The GoldView.

ban-giao-can-ho-tnr-the-goldview-cho-khach-hang

Đại diện TNR Holdings Việt Nam trao chìa khóa cho cư dân của TNR The GoldView.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam – doanh nghiệp điều hành điều hành và tăng trưởng công trình cho biết, TNR The GoldView là công trình thuở sơ khai mang thương hiệu TNR Holdings tại TP HCM, được kiểm duyệt và giám sát rất khó tính trong mọi khâu từ quy hoạch, kiểu dáng đến thi công vun đắp.

Với những ưu thế riêng, công trình đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế, vừa mới đây nhất là giải thưởng “Dự án căn hộ đắt tiền điển hình tại Việt Nam” của bộ máy giải thưởng danh giá International Property Awards 2017 (IPA).

TNR The GoldView có bộ máy nhân thể ích đương đại, đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu khiển của cư dân. Trong đó, trọng điểm thương nghiệp có quy mô 5 tầng, quy tụ nhiều thương hiệu mua sắm, nhậu nhẹt, tiêu khiển nức danh.

Nội khu công trình có hồ bơi người lớn và trẻ nhỏ tại tầng 5 với kiểu dáng ái mộ, bộ máy lọc nước căn cứ quốc tế. Phòng tập gym và yoga với tầm nhìn trực diện khu hồ bơi cũng là điểm nhấn của công trình. Ngoài ra, TNR The GoldView còn dành toàn bộ diện tích khu tầng trệt để sắp xếp khuôn viên và khu tập thể dục ngoài trời…

Theo bà Minh Hiếu, TNR The GoldView không chỉ lôi kéo quý vị TP HCM mà còn được nhiều nhà đầu tư phía Bắc chọn lọc nhờ vị trí đắc địa, tầm nhìn hướng thủy đắt giá, nhiều hình thức nhân thể ích.

Mới đây, TNR Holdings cũng chọn Savills Việt Nam là doanh nghiệp cung cấp nhà sản xuất điều hành đất đai tại công trình TNR The Goldview. Savills sẽ cùng chủ đầu tư thu nạp bàn giao căn hộ, các bộ máy khoa học từ nhà thầu, hỗ trợ công việc bàn giao nhà cho người mua, thiết lập bộ máy điều hành và các quy trình vận hành, quy định và nội quy liên đới.

ban-giao-can-ho-tnr-the-goldview-cho-khach-hang-1

Dự án được tích hợp hàng loạt nhân thể ích sang trọng, theo căn cứ của khu phức hợp đắt tiền.

TNR Holdings Việt Nam đang ứng dụng nhiều chính sách bán hàng linh hoạt cho quý vị.

Theo đó, rất nhiều các quý vị đàm phán thành công sẽ có thời cơ sở hữu xe Mercedes C250 Exclusive 2016 giá trị 1,7 tỷ đồng. Bên cạnh các chương trình bốc thăm trúng thưởng và quà tặng, người mua còn nhận ưu đãi lên đến 1,2 tỷ đồng hoặc xin hứa cho thuê nhà lên đến 24 tháng.

Huệ Chi