Bàn giao căn hộ cao cấp Riva ParkTọa lạc tại số 504 Nguyễn Tất Thành, thị trấn 18, thị xã 4, công trình Riva Park nằm ngay mặt tiền phương con đường huyết quản nối liền khu trọng tâm thị thành với các khu thành thị mới phía Nam. Khu căn hộ này còn nằm ở giao điểm của 2 tuyến con đường lớn của thị xã 4 là Nguyễn Tất Thành và Tôn Thất Thuyết.

Với việc mở mang lộ giới con đường Nguyễn Tất Thành lên 37 mét và 25 mét đối với con đường Tôn Thất Thuyết, công trình có nhiều tiềm năng lớn mạnh trong ngày mai. Bên cạnh đó, công trình vun đắp cầu Thủ Thiêm 3 tại cuối con đường Tôn Đản cũng giúp liên lạc thêm luôn thể lợi, luôn thể dụng dịch chuyển từ thị xã 4 sang thị xã 2 và các thị xã khu Đông.

Là 1 trong ba con con đường lớn chạy dọc các dòng sông, tuyến con đường Nguyễn Tất Thành cũng có lợi thế ít ngập nước khi trời mưa do kỹ năng thoát nước nhanh ra sông Sài Gòn. Riva Park còn có hướng nhìn đẹp ra nơi hợp lưu của dòng Kênh Tẻ và sông Sài Gòn, mang lại không gian sống trong lành.

polyad

Riva Park đang bàn giao nhà hoàn thiện. Hotline: 0939.386.388,0919.25.55.88. Website: tienphatcorp.com/riva-park.

Bên cạnh đó, công trình còn được bao quanh bởi ba công viên xanh mát như công viên dọc kênh Tẻ, công viên ven sông cầu Tân Thuận và công viên nội khu của công trình.

Yếu tố bất chợt còn được đưa vào không gian sống khi toàn bộ căn hộ có logia đa dạng đón nắng gió bỗng nhiên, các phòng ngủ có cửa sổ, mở mang tầm nhìn về các cảnh quan tuyệt đẹp của vùng đất thủ phủ phương Nam.

Các căn hộ tại Riva Park có nhiều diện tích với kiểu dáng vuông vức, luôn thể dụng xếp đặt nội thất và thích hợp với nhiều đối tượng anh chị có nhu cầu khác nhau từ ở, đầu tư hoặc cho thuê. Những căn 3 phòng ngủ tại Riva Park là biện pháp ổn định gia đình cho những gia đình nhiều thế hệ, vừa bảo đảm sự tây riêng nhưng vẫn có không gian chung cho cả gia đình.

Sở hữu căn hộ tại Riva Park, cư dân được hưởng những luôn thể ích sang trọng và phong phú được tích hợp ngay trong khu công trình như hồ bơi bốn mùa, khu trọng tâm thương nghiệp, vườn trẻ, tầng hầm đa dạng, công viên, phòng gym… Những luôn thể ích ngoại khu hiện hữu như công viên hồ Khánh Hội (17,6ha), siêu thị Vinmart, bộ máy lớp học các cấp từ mẫu giáo đến đại học, Bệnh viện thị xã 4, khu vui chơi Kizciti, trọng tâm thể dục thể thao thị xã 4… cũng chỉ cách công trình chưa đầy 10 phút.

Riva Park đang được mở bán thời kỳ cuối với những chính sách ưu đãi như chương trình “Chìa khóa trao tay – nhận ngay nhà đẹp” với quà tặng gói nội thất hoàn thiện 100% trị giá lên đến 320 triệu đồng 1 căn hoặc trả tiền không lãi suất trong 12 tháng.

“Với uy tín thi công được bảo đảm bởi thương hiệu Hòa Bình, 1 trong những tên tuổi bậc nhất cả nước trong lĩnh vực vun đắp, cùng tiến độ đang bàn giao cho anh chị, Riva Park sẽ đáp ứng nhu cầu của những anh chị ước ao tậu kiếm nhóm ấm ngay khu trọng tâm thị thành”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi