Bài toán tài chính khi mua nhàNgười dân Việt Nam xưa nay vẫn có tâm lý chung là ổn định gia đình mới lạc nghiệp. Họ chuộng mua nhà hơn đi thuê, bởi sở hữu nhà mang lại cảm giác về cuộc sống độc lập, riêng tây. Tuy nhiên, thực tại không phải ai cũng có kỹ năng kỹ sảo sở hữu ngay 1 căn nhà, nhất là những gia đình trẻ, đại diện 1 chủ đầu tư san sớt.

Tại Việt Nam, thu nhập bình quân đầu đứa ở mức 2.000 USD 1 năm, phải chăng hơn nhiều so với bản đồ và toàn cầu. Trong khi giá nhà đất thì được giám định luôn ở mức cao. Do đó, việc sở hữu nhà là 1 trong những quy định không được lãng quên và không dễ thực hành.

Một chuyên gia về lĩnh vực vốn đầu tư đưa ra nhận định, việc mua hay không phụ thuộc chính yếu vào kỹ năng kỹ sảo vốn đầu tư và kỹ năng kỹ sảo chi trả. Bên cạnh đó việc tính toán, cân đối vốn đầu tư để có thể đưa ra quy định đúng đắn cũng rất quan trọng trước khi bỏ tiền vào kênh này.

polyad

TNR Goldmark City có chính sách hỗ trợ tối ưu kèm gói quà tặng quyến rũ cho anh chị em.

Thấu hiểu những điều này, chủ đầu tư công trình TNR Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội đã triển khai chính sách hỗ trợ vay linh hoạt với nhiều ưu đãi.

Theo đó, khi chọn mua căn hộ tại đây, anh chị em sẽ được vay tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 18 tháng. “Điều này đồng nghĩa với việc anh chị em sẽ có căn nhà của mình và thêm thời kì để tích lũy vốn đầu tư, thăng bằng bài toán ăn tiêu cho cả gia đình thuận luôn tiện hơn”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Ngoài ra, cư dân TNR Goldmark City còn có thời cơ không tính phí nhà sản xuất chủa quản lên đến 10 năm. Đây là món quà chủ đầu tư dành riêng để tri ân anh chị em.

Hiện TNR Goldmark City đã bàn giao căn hộ tại phân khu Sapphire – phân khu sang trọng nhất công trình cho anh chị em từ tháng 12/2017. Cơ sở cơ sở vật chất, các luôn tiện ích cũng đang dần hoàn thiện để dùng cho tốt nhất đời sống cư dân.

polyad

Cư dân của TNR Goldmark City sẽ hưởng chính sách ưu đãi đặc quyền từ bộ máy nhà hàng, trọng tâm thương nghiệp nội khu.

Tại TNR Goldmark Ctiy, cư dân sẽ hưởng 9 luôn tiện ích không tính phí như bộ máy phòng tập gym & Yoga, bản đồ đơn vị sự kiện, phòng chiếu phim, khu sinh hoạt nghệ thuật, các trọng tâm vui chơi relax riêng cho người lớn và trẻ em, không gian học tập cho học trò.

Thế Đan

Những ưu đãi TNR Goldmark City dành cho anh chị em mua căn hộ Sapphire trong tháng 3:

– Hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng

– Miễn phí 10 năm phí nhà sản xuất đối với căn hộ 3, 4 phòng ngủ và 5 năm phí nhà sản xuất đối với các căn hộ 2 phòng ngủ.

– Tặng voucher nội thất căn hộ giá trị 100 triệu đồng.

Liên hệ0972 481 136 để được căn dặn chi tiết.