Bắc Giang sắp có tòa tháp nghìn tỷ 29 tầng



polyad

Aqua Park do APEC Group làm cho chủ đầu tư, có tổng mức đầu tư dự trù 1.600 tỷ đồng.

Giới chuyên gia nhận định, vài năm quay lại đây, nhờ sự vững mạnh mạnh của các cụm khu công nghiệp lớn như Việt Hàn, Đình Trám, Vân Trung, Bắc Giang nổi lên như thị phần nhà đất tiềm năng với nhu cầu bất động sản, nhà sản xuất thương nghiệp, tiêu khiển ngày 1 tăng, lôi kéo lượng lớn nhà đầu tư đổ về. Tuy nhiên, đa phần các công trình còn nhỏ, thiếu các công trình lớn được đầu tư bài bản và đồng bộ. Các hàng hóa nhà đất đắt tiền chuyên dụng cho nhu cầu bất động sản cho đội ngũ cần lao nước ngoài trên khu vực và nhu cầu cải thiện mức sống người dân trong tỉnh chưa nhiều.

Mới đây, UBND tỉnh thành Bắc Giang đã phê duyệt chủ trương điều chỉnh cục bộ lô OCT5, OCT8 của công trình tòa nhà chung cư hẩu lốn Aqua Park do APEC Group làm cho chủ đầu tư. Dự án nằm trong quy hoạch chi tiết vun đắp con đường Nguyễn Văn Cừ, tỉnh thành Bắc Giang.

polyad

Aqua Park tọa lạc tại vị trí “vàng” của Bắc Giang.

Cụ thể, lô OCT5 có diện tích 4.381 m2 được chấp nhận mật độ vun đắp tối đa là 38,8%, phần thân là 31,2 %, cao tối đa 29 tầng, bổ sung quy hoạch vun đắp 2 tầng hầm với công năng chính là để ô tô và xe máy. Khối đế từ tầng 1 đến tầng 3 tiêu dùng để buôn bán thương nghiệp, nhà sản xuất; các căn hộ ở được xếp đặt từ tầng 4-27, tầng 28, 29 xếp đặt các căn hộ đặc trưng.

Tòa nhà dự trù cung cấp nhà sản xuất, căn hộ khách sạn 5 sao dành cho các chuyên gia nước ngoài thuê hoặc thuê mua. Công trình có hình khối kiến trúc cảm tình với các con đường cong gây ở mọi góc nhìn và gia tăng độ thông thoáng giữa các tòa nhà cao tầng, đặc trưng theo trục chính con đường Nguyễn Văn Cừ và mặt hồ khách sạn trong công viên Ngô Gia Tự.

Lô OCT8 có diện tích 4.546,8 m2 được chấp nhận mật độ tối đa phần đế là 47,7%, phần thân là 38,38%, tầng cao tối đa 29 tầng nổi, quy hoạch 2 tầng hầm. Công năng xếp đặt dự trù tòa nhà: khối đế từ tầng 1 đến tầng 3 buôn bán thương nghiệp, nhà sản xuất (shophouse), văn phòng, sinh hoạt, cộng đồng, vườn trẻ; các căn hộ chung cư xếp đặt từ tầng 4-27, tầng 28, 29 xếp đặt căn hộ thông tầng (Penthouse Duplex).

polyad

Căn hộ chuyên gia hạng sang – hàng hóa nhà đất đắt tiền.

Chủ đầu tư công trình là APEC Group cho biết, tổng mức đầu tư tòa tháp dự trù 1.600 tỷ đồng. Dự án ngoài mặt bởi PTW – Công ty dặn dò ngoài mặt danh tiếng với nhiều công trình cảm tình như InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort & Residences, Mövenpick Cam Ranh Resort…

“Với việc tụ họp vững mạnh các một thể ích nội khu kèm thương hiệu quản lý khách sạn 5 sao, dự trù đây sẽ là chung cư đắt tiền dành riêng cho các chuyên gia nước ngoài và giới thượng lưu đang sinh sống và làm cho việc trên khu vực tỉnh”, đại diện chủ đầu tư san sẻ.

Thế Đan