Bắc Á Bank được vinh danh ngân hàng tiêu biểu, vì cộng đồngSự kiện diễn ra trong phạm vi “Giải thưởng ngân hàng điển hình tại Việt Nam 2017 – Vietnam Outstanding Banking Awards 2017” gần đây tại Hà Nội.

bac-a-bank-duoc-vinh-danh-ngan-hang-tieu-bieu-vi-cong-dong

Ông Võ Văn Quang nhận giải ‘Ngân hàng vì công đồng năm 2017″.

Đây là giải thưởng nhằm vinh danh các ngân hàng Việt Nam, do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) và Hiệp hội ngân hàng Việt Nam (VNBA) hợp tác công ty song hành cùng với chuỗi sự kiện Vietnam Retail Banking Forum – diễn đàn ngân hàng bán sỉ Việt Nam.

Giải thưởng được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí, thẩm định 1 cách khách quan, độc lập bởi các chuyên gia đại diện các cơ quan Chính phủ, Bộ lĩnh vực, Hiệp hội trong lĩnh vực nguồn vốn, ngân hàng và khoa học tin tức.

Ngân hàng Bắc Á là 1 trong hai ngân hàng được nhận cú đúp giải thưởng trong tổng số 9 hạng mục trao giải chính thức. Đây là năm thứ ba liên tục ngân hàng này được vinh danh với giải “Ngân hàng vì cộng đồng” nhờ những nỗ lực trong hoạt động an sinh xã hội và sự kiên định về mục tiêu lớn mạnh: khuyên nhủ đầu tư cho các tổ chức trong lĩnh vực thực phẩm sạch, dược chất sạch, y tế và giáo dục để mang lại trị giá cốt lõi cho toàn xã hội.

bac-a-bank-duoc-vinh-danh-ngan-hang-tieu-bieu-vi-cong-dong-1

Ông Võ Văn Quang nhận giải “Ngân hàng điển hình khuyên nhủ đầu tư nông nghiệp khoa học cao”.

Giải “Ngân hàng điển hình khuyên nhủ đầu tư nông nghiệp khoa học cao” được thẩm định cao với phấn đấu hoàn tất phận sự dị biệt của Ngân hàng Bắc Á, chuyên dụng cho cho 1 thế hệ tổ chức lớn mạnh vững bền, tạo ra trị giá thực thụ cho cộng đồng và gần gũi với môi trường.

Theo Tiến sĩ Võ Văn Quang, Phó tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á, hai giải thưởng là những ghi nhận kiêu hãnh mà cộng đồng nguồn vốn – ngân hàng Việt Nam dành cho ngân hàng này sau hơn 23 năm lớn mạnh, đặc trưng trong bối cảnh ngân hàng đang vươn lên mạnh mẽ và khẳng định vị thế đủ tầm, đủ lực hướng tới thời kỳ lớn mạnh mới.

Hưng Thịnh