Ba ưu thế giúp Park Riverside Premium thu hút khách hàngLễ ra mắt công trình Park Riverside Premium tại thị xã 9, TP HCM vừa diễn ra lôi kéo hàng trăm anh chị tham dự. Hơn 200 căn nhà xã và vi la ở phân khúc sang trọng đã được đặt chỗ giữ chỗ. Ba đại lý sản xuất là LinkHouse, ERA Vietnam và Unihomes cho biết công trình chỉ còn lại chưa đầy 100 mặt hàng.

Theo đại diện MIK Group, công trình lôi kéo anh chị nhờ ưu thế về ngoài mặt, thương hiệu của chủ đầu tư và đem đến nhiều lợi ích cho cư dân.

Thiết kế tiên tiến

Với lợi thế 2 mặt giáp sông và nhiều hồ cảnh quan rộng đến 1,2hecta, tổ chức tăng trưởng công trình là MIK Group kiến tạo nên 1 thành xã thu nhỏ mang dáng dấp Venice (Italy). Nổi bật với những ngôi nhà được sơn các màu sắc khác nhau, Park Riverside Premium tái hiện không gian sống oắt con, tươi tỉnh như Burano – 1 trong những quần đảo vệ tinh lừng danh tại Venice.

200-nha-pho-biet-thu-park-riverside-premium-duoc-dat-coc

Thiết kế kiến trúc và cảnh quan của Park Riverside Premium mang cá tính châu Âu với hai mặt giáp sông.

Bên cạnh đó, ngoài mặt cảnh quan tại công trình hợp tác giữa các gam màu xanh của cây cỏ và sông nước mát lành cũng là điểm nhấn của công trình. Với chuỗi nhân tiện ích theo căn cứ nghỉ dưỡng, Park Riverside Premium đáp ứng nhu cầu của anh chị đang sắm kiếm không gian sống dị biệt.

Chủ đầu tư có bảo hành lâu dài

Trước khi ra mắt công trình Park Riverside Premium, MIK Group từng thành công với nhiều công trình từ có phân khúc từ trung, sang trọng đến hạng sang như Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Valencia Garden tại Hà Nội; Imperia An Phú, Villa Park, River Park, Park Riverside tại TP HCM.

200-nha-pho-biet-thu-park-riverside-premium-duoc-dat-coc-1

Để tạo nên mặt hàng uy tín nhất cho anh chị, MIK Groupgiao cho nhà thầu Unicons (thuộc Coteccons) thi công vun đắp.

Mới nhất là các công trình nghỉ dưỡng sang trọng Sol Beach House, Mövenpick Resort, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay tại đảo ngọc Phú Quốc… Theo đại diện MIK Group, các công trình này đều lôi kéo anh chị và có mức thu nhận tốt

MIK Group cũng nhận nhiều giải thưởng, điển hình như Top 10 tổ chức chủ đầu tư bậc nhất Việt Nam do BCI Asia trao tặng năm 2016.

Gia tăng lợi ích cho anh chị

Chủ sở hữu vi la, nhà xã tại Park Riverside Premium có thể tự chọn lọc màu sơn ngoại thất dựa trên bảng màu của ban điều hành. Bên cạnh đó, MIK Group còn dành hẳn 1 nhóm kiến trúc sư giỏi để căn dặn cho anh chị tùy chỉnh ngoài mặt, đổi thay công năng dùng của các không gian nội thất.

200-nha-pho-biet-thu-park-riverside-premium-duoc-dat-coc-2

Park Riverside Premium có tổng cộng 319 căn shophouse, nhà xã và vi la được vun đắp theo chuẩn resort với hàng loạt nhân tiện ích nội khu sang trọng. Liên hệ: hotline: 096 1081 299. Địa chỉ: Đường Bưng Ông Thoàn, phố Phú Hữu, Quận 9, TP HCM.

“MIK Group luôn hướng đến mô phỏng tăng trưởng lâu dài nên các công trình của tập đoàn luôn được nghiên cứu kỹ trước khi triển khai để tạo ra không gian sống ưu việt và lâu dài. Tập đoàn cũng gia tăng các trị giá cộng thêm cho anh chị, đem đến nhiều chọn lọc chủ động cho người mua nhà, dù là ổn định chỗ ở hay đầu tư”, ông Vũ Tiến Đức, Chủ tịch MIK Group san sẻ.

Huệ Chi