Ba lý do Rosita Garden được nhiều khách hàng lựa chọnDự kiến ngày 12/11, chủ đầu tư công trình Rosita Garden sẽ bàn giao những khu nhà sớm nhất cho cư dân. Trước đó, tại các buổi họp mặt anh chị cuối tuần, cư dân mai sau của công trình đã được cập nhập nguồn tin mới nhất về tiến độ công trình, cơ sở vật chất cơ sở vật chất, các hạng mục cây xanh, cảnh quan, luôn thể ích hồ bơi, phòng tập gym, các khu nhà đã hoàn thiện và sắp bàn giao.

Tại những sự kiện này, nhiều nguyên tố chọn mua Rosita Garden được anh chị đưa ra, theo đó ba nguyên nhân tân cư dân nêu lên nhiều nhất là luôn thể ích, không gian sống và có bảo đảm của chủ đầu tư.

polyad

Nhiều khu nhà đã xây sẵn.

Tiện ích hoàn thiện

Anh Hùng (Bình Thạnh, TP HCM) – anh chị mua nhà cho biết: “Tôi dành nhiều thời kì để nghiên cứu khu nhà compound trước khi quy định mua 1 căn liên kế tại Rosita Garden. Theo tôi thấy, ngôi nhà tụ họp đủ nguyên tố tôi đang mua gồm nhà đã xây sẵn, luôn thể ích hoàn thiện và không gian xanh chiếm đến 75%”.

Theo đại diện chủ đầu tư Khang Điền, cuộc sống có bảo hành lâu dài cần tụ họp đủ các nguyên tố như môi trường sống an lành; cơ sở vật chất cơ sở vật chất đồng bộ, tiên tiến; giáo dục; y tế… Sống tại công trình, cư dân được hưởng thụ cuộc sống hòa nhập với tình cờ, compound an ninh 24/7, luôn thể ích nội khu tiên tiến. Trong bán kính 5km, cư dân thuận lợi kết nối với luôn thể ích ngoại khu như trọng tâm thương nghiệp, siêu thị, trường quốc tế, bệnh viện…

Không gian sống

Chị Thy (thị xã 3, TP HCM) bị thuyết phục bởi ý tưởng của chủ đầu tư khi vun đắp Rosita Garden theo thời trang nhà vườn. Chị Thy cho biết: “Tôi biết đến công trình Rosita Garden qua mua hiểu nguồn tin trên Internet. Khi tới thăm quan nhà mẫu, không gian sống cùng tình cờ, ánh sáng, sắc xanh của cỏ cây làm tôi quý mến”. Theo chị, ngôi nhà với hai sân vườn rộng thoáng đủ để chị trồng ra chuyên dụng cho cho cả nhà.

Chị Lan – khách mua nhà san sẻ: “Tôi cần không gian sống trong lành, nhiều luôn thể ích để cả gia đình cam đoan không ủ rũ phờ phạc. Theo tôi, mức giá nhà 3,3 tỷ đồng gồm thuế, được sở hữu nhà, đất và sổ hồng, luôn thể ích hoàn thiện, compound an ninh khép kín, nằm trong khu Đông TP HCM là hợp lý”.

polyad

Ngôi nhà hai sân vườn đã hoàn thiện.

Tại Rosita Garden, các khu nhà được quy hoạch hai sân vườn phía trước và phía sau. Trước mỗi ngôi nhà là tuyến đường nội bộ rộng, giúp cư dân thuận lợi dịch chuyển.

Uy tín của chủ đầu tư

Anh Hoàng, chủ shop tại thị xã 3 (TP HCM) – khách thăm quan công trình san sẻ: “Ngoài bộ máy luôn thể ích, tôi quan tâm tới có bảo đảm của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm nhiều lần mua nhà, tôi tin lợi quyền của anh chị như chúng tôi được chủ đầu tư cam đoan. Khang Điền là 1 trong những chủ đầu tư làm tôi an tâm nhất”.

polyad

Website: www.rositagarden.com.vn. Hotline: 0919 02 08 05 – 0941 49 68 68.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Khang Điền được nhiều anh chị biết đến qua các công trình như cụm công trình Mega, Melosa Garden, Lucasta, The Venica, Merita… Bên cạnh đó, chủ đầu tư này nhận nhiều giải thưởng như top 50 doanh nghiệp buôn bán hiệu quả nhất Việt Nam, top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam, top 30 báo cáo thường niên tốt nhất Việt Nam.

Lạc Thảo