Ba lý do để đầu tư tại Shophouse T&T DC ComplexVị trí đắc địa

T&T DC Complex vun đắp trên nền đất rộng gần 8.000m2 gồm 32 căn nhà xã thương nghiệp (shophouse) và khối chung cư cao tầng tại số 120 Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội).

Nhờ vị trí đắc địa tại trọng tâm khu Định Công – 1 trong những khu thành thị lớn tại Nam Hà Nội, shophouse T&T DC Complex có tiềm năng buôn bán từ cộng động cư dân cùng nhiều trụ sở doanh nghiệp và tổ chức trong địa bàn.

Ngoài ra, hơn 1.000 cư dân nội khu là nguồn quý khách tiềm năng dùng hàng hóa, nhà cung cấp tại nhà xã thương nghiệp. Yếu tố này tạo nên trị giá cộng hưởng cho công trình: cư dân được chuyên dụng cho tận nơi, chủ shophouse có thời cơ buôn bán sinh lời.

Shophouse T&T DC Complex Món hời 2 trong 1 cho nhà đầu tư năm 2018 (xin bài edit)

Đơn vị vững mạnh công trình T&T DC Complex – T&T Land là người tham gia của T&T Group có thế mạnh về vốn đầu tư, lực lượng và kinh nghiệm trong lĩnh vực vững mạnh và buôn bán đất đai. Hotline: 18001018. Website: ttdccomplex.vn/teaser/

Theo đại diện chủ đầu tư, giá thuê nhà đất buôn bán tại địa bàn xã Định Công (Hoàng Mai) tăng dần theo năm và hiện ở mức cao so với mặt bằng chung của thị xã. Do đó ngoài việc tự buôn bán, chủ sở hữu có thể cho thuê tăng thu nhập.

Tiềm năng tăng giá

Dự kiến trong quý I/2018, đoạn các con phố vòng đai 2,5 chạy qua xã Định Công dự trù hoàn tất giải thể mặt bằng.Đại diện doanh nghiệp cung ứng cho biết, tin tức này góp phần tăng giá đất đai liền kề tuyến các con phố, trong đó có shophouse T&T DC Complex.

Vành đai 2,5 chạy qua Định Công và cắt Quốc lộ 1A tạo thành ngã tư rộng. Đoạn các con phố tạo trục liên lạc ở cửa ngõ phía Nam – liên kết vùng thuận lợi trong thị xã Hoàng Mai, tránh công cụ vào trọng tâm, giảm ùn tắc cho thị thành.

Hiện số lượng shophouseT&T DC Complex không nhiều (tổng cộng 32 căn chiếm 8% tổng hàng hóa công trình). Đại diện doanh nghiệp vững mạnh công trình dự báo sau khi ra mắt, hàng hóa nhà xã thương nghiệp sẽ được bán và tăng giá nhanh dựa vào tính thanh khoản mạnh của 1 số công trình shophouse tại khu Tây Nam mở bán trước đó.

Shophouse T&T DC Complex Món hời 2 trong 1 cho nhà đầu tư năm 2018 (xin bài edit) - 1

Sơ đồ vị trí công trình T&T DC Complex.

Không gian để ở và buôn bán

Theo dò la của chủ đầu tư, người mua nhà thường chọn những khu đa chức năng, một thể ích để ở và buôn bán.

Bên cạnh lợi thế nằm trong trong địa bàn đông dân và nhiều tổ hợp chung cư cao tầng, nhà xã thương nghiệp T&T DC Complex sở hữu không gian buôn bán rộng, một thể nghi, thích hợp với nhiều gia đình trẻ.

Mỗi căn xây 5 tầng, diện tích 67,2 đến 99,52 m2 với nhiều công năng tối ưu. Sản phẩm ngoài mặt nhấn mạnh vào không gian mở, vô cớ nhằm xin hứa tính đẳng cấp và tiên tiến.

Nhờ mặt tiền rộng (tiếp cận ba mặt các con phố lớn có xếp đặt liên lạc thuận lợi), chủ sở hữu có thể bố trí không gian tầng 1 và hai cho buôn bán và các tầng còn lại chuyên dụng cho sinh hoạt gia đình.

Huyền Trang