Ba lưu ý khi đầu tư condotel năm 2018Uy tín chủ đầu tư

Theo Emprie Group, hiện trên thị phần có khoảng 52 chủ đầu tư lớn nhỏ với 148 công trình gia nhập vào thị phần condotel. Dự tính trong quá trình 2018-2020, con số này sẽ còn tăng gấp nhiều lần.

Trong bối cảnh đó, có bảo đảm chủ đầu tư là nguyên tố không thể lãng quên mà người mua cần phải quan tâm khi xuống tiền đầu tư condotel.

Theo Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải, chuyên gia của Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á, trị giá nhanh nhất mà các chủ đầu tư có bảo đảm mang đến cho người mua đó là đảm bảo được tiến độ và quan hệ lâu dài vun đắp đúng như đảm bảo.

Giá trị thứ hai là các công ty này cần có kinh nghiệm trong việc vững mạnh, vận hành công trình 1 cách nhiều năm kinh nghiệm. Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, các chủ đầu tư có bảo đảm cũng phải đảm bảo lợi quyền cao nhất cho người mua nhằm giảm thiểu tác động đến thương hiệu – điều mà các công ty này rất coi trọng.

polyad

Uy tín chủ đầu tư là nguyên tố không thể lãng quên mà người mua cần phải quan tâm khi xuống tiền đầu tư condotel.

Năng lực công ty vận hành

Công suất khai thác phòng cao, khách tạm trú dài ngày, quan hệ lâu dài nhà cung cấp tốt… là những nguyên tố được quy chế nhờ sự nhiều năm kinh nghiệm của công ty vận hành công trình. “Một công ty vận hành nhiều năm kinh nghiệm sẽ là yếu tố cốt lõi giúp khu du hý vững mạnh vững bền”, giới chuyên gia nhận định.

Hiện có nhiều cách để vận hành các công trình du hý, như vận hành qua bộ máy nội tại, hoặc thuê các thương hiệu điều hành nổi danh trên toàn cầu như cách làm cho của Sungroup, BIM Group, CEO Group…

Bên cạnh đó, 1 số tổ hợp du hý, relax được vững mạnh theo dạng resort như Cocobay thuê hàng chục công ty điều hành quốc tế để vận hành các công trình thành phần. Đơn cử như Viceroy – 1 trong những công ty điều hành khách sạn xa xỉ trên toàn cầu của hoàng tộc Dubai được chọn để vận hành toà tháp Cocobay Towers hay Louvre Hotels Group (Pháp) được thuê để điều hành chuỗi khách sạn 4 sao tại đây.

polyad

Cocobay có quy mô 31 ha với tổng mức đầu tư hơn 11.000 tỷ.

Sức quyến rũ của công trình

Yếu tố chung kết nhưng không thể lãng quên nhất làm cho nên sự thành công của 1 công trình du hý là sức quyến rũ. Một công trình có nhiều nét độc lạ, cuốn hút sẽ có năng lực lôi kéo khách du hý tới trải nghiệm và tiêu pha.

Đại diện chủ đầu tư công trình Cocobay san sẻ thêm: “Gần đây thị phần Việt Nam xuất hiện 1 khuynh hướng vững mạnh mới, đó là du hý phối hợp relax, như tổ hợp resort Cocobay”. Theo vị này, loại hình mới có năng lực đáp ứng mọi nhu cầu ăn chơi, relax của khách du hý, từ đó kích thích người mua tiêu tiền và tạm trú lâu hơn nhằm mang lại nguồn lợi nhuận lớn.

Cocobay có quy mô 31 ha với tổng mức đầu tư hơn 11.000 tỷ đồng. “Khi đi vào vận hành đồng bộ, chúng tôi ước tính công trình sẽ trở thành tổ hợp relax và du hý sang trọng bậc nhất Đông Nam Á, lôi kéo bình quân trên 2 triệu khách du lịch đến thăm quan, tạm trú mỗi năm”, chủ đầu tư khẳng định.

Tổ hợp resort Cocobay sở hữu những dòng mặt hàng độc đáo đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch. Cocobay Towers cho người mua siêu sang; Boutique Hotel cho giới trẻ thích di dịch; Wellness Condotel chuyên dụng cho nhu cầu làm cho đẹp và hồi phục năng lượng, Smart Condotel cho giới trẻ năng động; Wonderland Condotel là xứ sở thần tiên cho con trẻ.

Đầu tháng 12/2017, cũng tại tổ hợp này, chủ đầu tư Empire Group đã thông báo ra thị phần công trình Coco Música Resort được vững mạnh theo thời trang Party Condotel “Ibiza”. Tổ hợp condotel này sở hữu hàng loạt chuỗi bar, pub, sàn diễn ca nhạc, đại sàn diễn ngoài trời, bar rộng đến 6.000 m2 mà chủ đầu tư khẳng định là có quy mô lớn bậc nhất Việt Nam.

Phương Nghi