Ba lợi thế của biệt thự song lập nội đôThiết kế đương đại

Hiện nay, nhiều người vẫn ước ao sở hữu nhà liền thổ trong nội ô bởi nó gắn liền với trị giá đất. Tuy vậy, họ vẫn chú trọng đến không gian sống, vừa hầu hết tiện thể ích lại thân thiện với khi không.

Sản phẩm vi la song lập đáp ứng được cả hai tiêu chí này khi vừa có nhiều mặt thoáng vừa chắt lót diện tích đất. Các căn nhà được ngoài mặt đương đại, hầu hết công năng nhưng vẫn có nhiều không gian xanh.

ba-loi-the-cua-biet-thu-song-lap-noi-do

Biệt thự song lập tại khu thành phố Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội).

Đảm bảo riêng tây

Được ưa chuộng từ lâu tại các nước lớn mạnh như Anh, Mỹ, Canada…, mô phỏng vi la song lập khi mới có mặt trên thị trường thường được dùng như các ngôi nhà nghỉ dưỡng ở vùng đồng quê ven đô. Ngày nay, vi la song lập đương đại trở thành kiểu nhà đất thành phố nhằm chuyên dụng cho quý khách hàng tầm trung và đắt tiền.

Chủ nhân vi la song lập thường ước ao hưởng thụ sự riêng tây trong không gian khép kín, an ninh với cộng đồng dân cư văn minh. Ba mặt thoáng của căn nhà vừa xin hứa không gian sống mà vẫn gắn kết các gia đình với nhau.

Không gian sống xanh

Tại Hà Nội và TP HCM, toàn bộ hàng hóa vi la song lập đều chú trọng lớn mạnh không gian tiện thể ích đi kèm gồm bộ máy cảnh quan xanh, tạo bầu không khí trong lành. Khách hàng tậu mua vi la song lập cũng giám định cao các công trình có nhiều tiện thể ích cộng đồng chuyên dụng cho nhu cầu thư giãn, relax như bể bơi, khu tập thể thao, nhà câu lạc bộ…

ba-loi-the-cua-biet-thu-song-lap-noi-do-1

Biệt thự song lập trong lòng không gian sinh thái mát lành.

Nổi bật tại thị phần Hà Nội là khu thành phố Gamuda Gardens (Hoàng Mai) với các phân khu song lập như Jasmine Homes, Iris Homes.

Là các vi la song lập có ngoài mặt đương đại, mỗi căn nhà đều có vườn trước, vườn sau, cửa sổ và ban công rộng, giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và khí trời bất chợt.

Jasmine Homes được vun đắp theo kiến trúc vi la ba tầng, với diện tích đất từ 188m2 đến 429m2 và diện tích vun đắp 256 m2. Trong khi đó, vi la Iris Homes có mặt tiền từ 7m và sâu tới 22,5m với chiều cao 3,5 tầng, có ban công và logia rộng.

Nhiều quý khách hàng chọn lọc khu vi la song lập này bởi hàng hóa đặt trong khu thành phố Gamuda Gardens có quy mô lớn, cung cấp bộ máy cơ sở đắt tiền, gồm nhiều công trình không được xem nhẹ gắn liền với nhu cầu an sinh của dân cư như lớp học, bệnh viện, siêu thị, trọng tâm thương nghiệp…

Trong tháng 9, quý khách hàng mua các hàng hóa BĐS tại khu thành phố Gamuda Gardens có thời cơ nhận xe Mercedes Benz có trị giá lên tới 1,4 tỷ đồng, gói hoàn thiện nhà “Nhà đẹp” 800 triệu đồng, nhiều cây vàng 9999…

Khu thành phố Gamuda Gardens là 1 phần của công trình Gamuda City, được lớn mạnh bởi doanh nghiệp Gamuda Land, tổ chức thuộc tập đoàn Gamuda Berhad đến từ Malaysia. Các công trình của Gamuda Land đề chú trọng đến ba nhân tố: quy hoạch tổng thể sáng tạo, ngoài mặt kiến trúc sáng tạo và sự gắn kết cộng đồng.

Huệ Chi