Ba điểm nhấn của dự án Mermaid SeaviewKhông gian nghỉ dưỡng

Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây được đưa vào vận hành đã rút ngắn thời kì chuyển dịch từ TP HCM đến Vũng Tàu xuống 1 nửa còn 1,5 tiếng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho hơich du hý đến ngơi nghỉ vào dịp cuối tuần.

Nhờ đó, ngành nghề du hý Vũng Tàu cũng vững mạnh, hơich du hý đến tạm cư tăng mạnh. Các công trình đất đai nơi đây cũng hưởng lợi từ đó.

Tọa lạc tại góc ngã ba Lê Hồng Phong và Thùy Vân, căn hộ Mermaid Seaview được nhiều gia đình chọn lọc vì gần xã đi bộ và chợ đêm Vũng Tàu, các khu du hý, vui chơi tiêu khiển, bãi biển, các khu tổ hợp đương đại.

Căn hộ Mermaid Seaview được kiểu dáng khép kín, thiết bị phần nhiều nội thất. Mỗi căn đều sắp đặt khu bếp nấu để hơich du lịch tự do nấu bếp như ở nhà.

ba-diem-nhan-cua-du-an-mermaid-seaview

Dự án tọa lạc ngay vị trí trọng điểm vui chơi tiêu khiển của Vũng Tàu.

Gia tăng lợi nhuận

Nằm tại trọng điểm vui chơi tiêu khiển của Vũng Tàu, Mermaid Seaview có kỹ năng sinh lời từ đầu tư cho thuê. Những ngày không tiêu dùng, chủ sở hữu căn hộ có thể cho thuê lại để sinh lời.

Các căn hộ Mermaid Seaview có sổ đỏ nên gia chủ được toàn quyền quy chế công năng tiêu dùng căn hộ để ở hay cho thuê. Nhà đầu tư có thể tự điều hành buôn bán hay chọn lọc và giao cho cho doanh nghiệp điều hành vận hành. Chủ nhà sẽ hưởng trọn tiền cho thuê, không phải chia sẻ với chủ đầu tư.

Theo đại diện chủ đầu tư – Công ty Phú Sơn Thuận, giá thuê phòng tại Vũng Tàu hơi cao, hơich sạn 4 sao có giá 2-3 triệu đồng 1 đêm. Chỉ cần cho thuê 8 ngày cuối tuần mỗi tháng, chủ sở hữu Mermaid Seaview có thể thu về 16-24 triệu, tương đương 190-290 triệu đồng năm.

Giá bán Mermaid Seaview dự tính khoảng 1,6 tỷ đồng căn hai phòng ngủ, quý vị chỉ cần trả tiền 480 triệu đồng (tương ứng với 30% trị giá căn hộ) có thể sở hữu căn hộ Mermaid Seaview tiêu chí 4 sao.

Sau khi ký ký kết, người mua chỉ phải trả tiền 1% mỗi tháng cho đến khi căn hộ đã hoàn thiện nội thất. Dự án sẽ được ban bố vào ngày 31/8 tới.

Tiện ích sang trọng

Mermaid Seaview có bộ máy một thể ích, nhà cung cấp cấp cao cho chủ sở hữu các căn hộ và cả hơich thuê. Tại đây, chủ đầu tư cung cấp nhà cung cấp Concierge để khắc phục hàng loạt các nhu cầu trong sinh hoạt thường ngày từ thu vén nhà, giúp việc theo giờ, giặt là theo đề xuất, săn sóc cây cảnh, đặt vé tàu xe, nhà cung cấp du hý, xe đón đưa…

ba-diem-nhan-cua-du-an-mermaid-seaview-1

Khi đi vào hoạt động, Sky bar sẽ là 1 trong những điểm vui chơi của hơich du lịch.

Bên cạnh đó, vườn thiền trên không cũng được đầu từ vun đắp để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của cư dân. Nơi đây tiêu dùng kiến trúc mái vòm xuyên sáng giống như 1 quả cầu, được trang trí bằng các chất liệu khi không, gần gũi với môi trường như tre, gỗ, cát hợp tác với trần gương.

Ngoài ra còn có khu vọng hải đài Palomar mô hình lại bộ máy các hành tinh trong hệ mặt trời. Từ đây, hơich du lịch có thể tiêu dùng viễn kính để quan sát bầu trời về đêm, ngắm toàn cảnh bãi biển Thùy Vân.

Một một thể ích sang trọng hơic của Mermaid Seaview là Sky Bar nằm trên nóc khối căn hộ. Tiện ích này mang lối kiến trúc thanh nhã, đậm tính nghệ thuật với thiết kế tối giản.

Huệ Chi