Ba đại lý cùng phân phối dự án Park Riverside PremiumTrong sự kiện, mọi người đặt giữ chỗ với 3 đại lý sẽ được tham dự rút thăm trúng thưởng vào cuối chương trình với quà tặng lên đến 600 triệu đồng. Theo đại diện của Công ty Cổ phần Bất động sản Unihomes, 16 mọi người may mắn trong sự kiện có thời cơ trúng giải đặc trưng là 1 sổ tiết kiệm tại Ngân hàng VPBank trị giá 200 triệu đồng; năm giải nhất nhì là các xe Vespa và SH trị giá 50-70 triệu đồng. Bên cạnh đó là hàng loạt giải khuyến khích như tivi, tủ lạnh, máy giặt có trị giá tối thiểu 10 triệu đồng 1 giải.

ba-dai-ly-cung-gioi-thieu-du-an-park-riverside-premium

Park Riverside Premium được chở che bởi sông nước, cỏ cây bỗng dưng và chỉ cách các trọng điểm khoảng 10-15 phút tài xế.

Là công đoạn 2 của công trình Park Riverside có tổng quy mô 17,7ha, Park Riverside Premium được MIK Group lớn mạnh, lấy cảm hứng từ thị thành nổi Venice của Italy.

Dự án nằm ngay mặt tiền tuyến xã Bưng Ông Thoàn (phường Phú Hữu, thị xã 9, TP HCM) với lợi thế hai mặt giáp sông và kiến trúc đa sắc. Thành xã Venice thu nhỏ này có các loại hình đất đai sang trọng như shophouse, nhà xã liên kế và vi la. Trong đó, 319 căn nhà xã và vi la có diện tích đất nhiều hình thức từ 75m2 đến hơn 600m2, đáp ứng nhu cầu ổn định chỗ ở cũng như đầu tư sinh lời.

ba-dai-ly-cung-gioi-thieu-du-an-park-riverside-premium-1

Với lợi thế hai mặt giáp sông, công trình còn sở hữu hai hồ cảnh quan rộng hơn 1,2ha.

Các mẫu nhà tại Park Riverside Premium được vun đắp 1 tầng trệt hai tầng lầu theo đúng bắt mắt kiến trúc của thị thành Venice. Ngoài loại hình chủ lực là shophouse và nhà xã liên kế, Park Riverside Premium có 68 căn vi la song lập và đơn lập được dành đầu tiên tại những vị trí đẹp nhất công trình.

Cùng với chuỗi luôn tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu của cư dân, đa phần vi la đơn lập tại đây sở hữu được các điểm hay về bỗng dưng như ven sông, bên hồ, cạnh công viên hoặc góc các tiểu khu để có tầm nhìn rộng mở và cảnh quan đẹp mắt.

Ông Vũ Tiến Đức, Chủ tịch MIK Group cho biết, các công trình nhà ở vi la nhà xã do MIK Group lớn mạnh sẽ luôn xoay quanh trị giá cốt lõi “theo căn cứ nghỉ dưỡng” với những không gian sống độc đáo, xãi hợp thông minh và thẩm mỹ.

ba-dai-ly-cung-gioi-thieu-du-an-park-riverside-premium-2

Theo đại diện MIK Group, “chuẩn nghỉ dưỡng” là trị giá cốt lõi của các công trình nhà ở được tập đoàn lớn mạnh. Liên hệ 0961 081 299 để biết thêm chi tiết hoặc đăng ký tham dự hành trình khám phá “Venice của Hòn ngọc Viễn Đông” vào sáng chủ nhật tuần này.

Tại Park Riverside Premium, cư dân ngày mai có thể chọn màu sơn ngoại thất dựa theo bảng màu được ban điều hành công trình dặn dò để thích hợp với thị hiếu hoặc phong thủy của chủ nhà. Đối với những căn vi la, gia chủ còn được tùy chỉnh ngoại hình, công năng tiêu dùng của các không gian nội thất, kế bên việc đáp ứng đúng các căn cứ kiến trúc tổng thể.

Huệ Chi