Aviva Việt Nam tổ chức trao giải chương trình Quỹ cộng đồngQua hơn 6 tháng triển khai chương trình Quỹ Cộng đồng Aviva (Aviva Community Fund – ACF), vượt qua hàng trăm công trình, 33 bài dự thi tốt nhất đã nhận được tài trợ của chương trình. Aviva Việt Nam vừa hợp tác cùng Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam công ty lễ trao giải cho đại diện công trình thắng cuộc.

AVIVA VIỆT NAM TỔ CHỨC LỄ TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH QUỸ CỘNG ĐỒNG AVIVA (xin bài edit)

Aviva trao thưởng cho 33 công trình thắng cuộc.

Với phương châm công khai, sáng tỏ và dựa trên kết quả bình chọn của cộng đồng cũng như sự thẩm định khách quan của Ban giám khảo trình độ, Aviva Việt Nam kỳ vọng sẽ mang đến những đổi thay hăng hái và góp phần kiến tạo 1 cộng đồng tốt đẹp hơn phê chuẩn những công trình uy tín có ảnh hưởng hăng hái đến xã hội.

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Minh Ngọc, Giám đốc Nhân sự Aviva Việt Nam, đồng thời là đại sứ Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva cho biết, kế bên những tiêu chí buôn bán, Aviva không dừng nỗ lực đóng góp vào sự lớn mạnh lâu dài của xã hội.

“Với chương trình Quỹ Cộng đồng Aviva, chúng tôi kỳ vọng các công trình thắng cuộc sẽ tạo nên những đổi thay thiết thực và thích hợp cho mỗi cộng đồng tại Việt Nam. Với sự đồng hành của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Aviva kỳ vọng sẽ tiếp diễn đóng góp nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội”, bà Ngọc nhắc.

Bạn Đặng Thị Đoan, đại diện công trình “Sách và hành động” không thua ở hạng mục tài trợ cao nhất giá trị 5.000 USD cho biết, chương trình Quỹ Cộng đồng Aviva mang lại cho người tham dự thời cơ để đưa các ý tưởng ôm vì cộng đồng thành hiện thực, đồng thời kết nối, sẻ chia và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho những người xung vòng quanh.

AVIVA VIỆT NAM TỔ CHỨC LỄ TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH QUỸ CỘNG ĐỒNG AVIVA (xin bài edit) - 1

Thông qua các công trình này, Aviva Việt Nam mơ ước cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

Lễ trao giải chương trình Quỹ Cộng đồng Aviva cũng là dịp để các chủ công trình họp mặt, giao lưu, học hỏi và san sẻ tri thức cũng như kinh nghiệm trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Aviva Việt Nam và Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam sẽ tiếp diễn đồng hành cùng các công trình trong công đoạn thực hành, đểbiến ý tưởng thành hiện thực và đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Chương trình Quỹ Cộng đồng Aviva hướng tới việc kêu gọi và tài trợ cho các công trình từ tư nhân, công ty, mang lại sự đổi thay hăng hái cho cộng đồng ở 3 lĩnh vực: môi trường, giáo dục và không ủ rũ phờ phạc cộng đồng với 3 mức tài trợ 1.000, 3.000 và 5.000 USD. Đây là chương trình bổn phận xã hội công ty (Corporate Social Responsibility – CSR) với cách tiếp cận mới trên nền móng digital.

(Nguồn: Aviva Việt Nam)