Aviva Việt Nam tăng vốn điều lệ lên hơn 2.500 tỷ đồngBộ Tài Chính vừa cho phép Aviva Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 2.557 tỷ đồng. Đây là lần tăng vốn điều lệ lớn lần thứ hai trong năm 2017 của Aviva Việt Nam từ khi ra mắt thương hiệu tại thị phần Việt Nam vào tháng 8/2017.

“Với lần thứ 2 tăng vốn điều lệ trong năm 2017 từ tập đoàn bảo hiểm bậc nhất Anh Quốc Aviva, doanh nghiệp phấn đấu đầu tư vào kỹ thuật và mở mang màng lưới cung cấp, trình bày rõ bảo đảm đầu tư dài hạn vào thị phần bảo hiểm nhân thọ Việt Nam”, đại diện Aviva Việt Nam cho hay.

Aviva Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hóa lớn nhất trên thị trường.

Aviva Việt Nam trở thành 1 trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hóa lớn nhất trên thị phần.

Sau khi tăng vốn, chỉ tiêu dài hạn của Aviva Việt Nam là tiếp diễn chú trọng lớn mạnh đa kênh cung cấp, vun đắp kênh liên kết giữa Aviva và Ngân hàng TMCP Vietinbank thành mô phỏng Bancassurance lớn mạnh trên thị phần, đồng thời tiếp diễn đầu tư và mở mang kênh đại lý truyền thống trên cả nước. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ tăng tiến có bảo đảm nhóm buôn bán, xin hứa mang đến nhà sản xuất và coi ngó tốt cho người mua.

Ngoài ra, Aviva Việt Nam đang đầu tư mạnh mẽ vào các vận dụng kỹ thuật số cùng bộ máy cơ sở vật chất cơ sở vật chất đương đại với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có nền móng tích hợp kỹ thuật bậc nhất vào năm 2020. Đội ngũ buôn bán sẽ được đồ vật những vận dụng kỹ thuật tích hợp đương đại để mang đến nhà sản xuất luôn thể ích.

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với 321 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, đã có mặt tại 16 đất nước. Tập đoàn chuyên cung cấp các mặt hàng bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, coi ngó không mệt mỏi và bao bọc của nả và đang chuyên dụng cho hơn 33 triệu người mua trên toàn toàn cầu.

Tại Việt Nam, Aviva khởi đầu hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ từ năm 2011 với tiền thân là Công ty BHNT Vietinbank Aviva – liên doanh giữa Tập đoàn Aviva và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank). Tháng 4/2017, Tập đoàn Aviva hoàn thành việc mua lại 50% vốn góp của nhà băng Vietinbank trong liên doanh và thành lập Công ty BHNT Aviva Việt Nam.

Huệ Chi