Aviva Việt Nam nhận giải thưởng Rồng VàngDù chỉ mới ra mắt thương hiệu tại thị phần Việt Nam vào tháng 8/2017, Aviva Việt Nam đã đạt được nhiều thành quả, đánh dấu 1 năm hoạt động thành công của mình không chỉ trong việc thúc đẩy buôn bán, lớn mạnh kênh cung ứng, nâng cấp nhà cung cấp chăm nom người mua mà còn trong các chương trình vì cộng đồng.

Cụ thể, trong năm qua, Aviva Việt Nam đã cộng tác cùng Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam triển khai chương trình Quỹ cộng đồng Aviva (Aviva Community Fund – ACF). Đây là 1 chương trình CSR (Corporate Social Responsibility – bổn phận xã hội đơn vị) cấp thiết của tập đoàn Aviva và đã đạt được nhiều thành công tại các thị phần Anh, Pháp, Italy, Ba Lan, Hong Kong và Canada.

Mục tiêu của chương trình này là giúp đỡ hơn 5.000 công trình và 2,5 triệu người trên toàn cầu vào năm 2020. Việt Nam là đất nước trước tiên tại bản đồ Đông Nam Á mà Aviva triển khai chương trình trong năm 2017. Đây cũng là chương trình CSR trước tiên trên nền móng Digital được triển khai trong ngành nghề bảo hiểm nhân thọ tại thị phần Việt Nam.

Qua 5 tháng triển khai, chương trình Quỹ cộng đồng Aviva lôi kéo hơn nửa triệu lượt bình chọn từ cộng đồng cho 345 công trình cùng hàng trăm ngàn lượt tương tác trên các kênh mạng xã hội. Nhờ đó, Aviva Việt Nam được trao tặng mệnh danh Rồng Vàng ở hạng mục đơn vị có chương trình CSR (Trách nhiệm xã hội đơn vị) tốt nhất. Lễ vinh danh giải thưởng Rồng Vàng vừa được doanh nghiệp hôm 14/4 tại Hà Nội.

polyad

Đại diện Aviva lên nhận giải thưởng.

Hạng mục Công ty có Chương trình CSR (Trách nhiệm xã hội đơn vị) tốt nhất thị phần khẳng định tính thông minh và đột phá của chương trình Quỹ cộng đồng Aviva qua cách tiếp cận mới mẻ, dựa trên nền móng khoa học số nhằm kêu gọi và tài trợ cho các ý tưởng đóng góp vì 1 cộng đồng tốt đẹp hơn.

Tại buổi lễ trao giải, ông Nikhil Verma – Phó tổng giám đốc đơn vị cho biết, giải thưởng này là động lực to lớn cho Aviva Việt Nam trong nỗ lực đóng góp vào sự lớn mạnh lâu dài của xã hội nhằm kiến tạo 1 môi trường cho người mua hiện tại và mai sau của đơn vị kế bên những nỗ lực tăng tiến nhà cung cấp chăm nom người mua, lớn mạnh kênh cung ứng và bộ máy khoa học nguồn tin.

polyad

Aviva Việt Nam được vinh danh nhờ những cống hiến cho cộng đồng.

Giải thưởng Rồng Vàng là 1 trong những ghi nhận dành cho Aviva Việt Nam với những kết quả mà Quỹ cộng đồng Aviva đã đạt được và 1 lần nữa khẳng định cam đoan đầu tư lâu dài và lớn mạnh lâu dài của Aviva tại thị phần Việt Nam.

Giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam đề xướng từ năm 2000 và trở thành sự kiện thường niên được trông mong dành cho các đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (FDIs). Giải thưởng nhằm vinh danh những đơn vị có thành tích hâm mộ trong hoạt động cung ứng, buôn bán, cung ứng nhà cung cấp; ứng dụng các biện pháp, khoa học đùm bọc môi trường; thực hành toàn bộ các trách nhiệm nộp thuế cũng như cam kết lợi quyền cho người cần lao; hăng hái tham dự các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tại 16 thị phần. Tập đoàn này chuyên cung cấp các hàng hóa bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm nom có nhiều khí chất và đùm bọc của nả và hiện đang chuyên dụng cho hơn 33 triệu người mua trên toàn toàn cầu.

Tại Việt Nam, Aviva khởi đầu hoạt động từ năm 2011 với tiền thân là đơn vị BHNT Vietinbank Aviva – liên doanh giữa tập đoàn Aviva và nhà băng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank). Tháng 4/2017, tập đoàn Aviva chính thức hoàn thành việc mua lại 50% vốn góp của nhà băng Vietinbank trong liên doanh và thành lập đơn vị BHNT Aviva Việt Nam với bổn phận mang đến những biện pháp vốn đầu tư ưu việt cho người mua.

(Nguồn: Aviva Việt Nam)