Aviva Việt Nam, Bảo hiểm VietinBank hợp tác phân phối bảo hiểmCông ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) và Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Bảo hiểm VietinBank) vừa giao kèo giao kèo thoả thuận liên kết nhằm mang đến nhà sản xuất vốn đầu tư “1 cửa” cho người mua.

Theo đó, Aviva Việt Nam sẽ liên kết với Bảo hiểm VietinBank trong việc sản xuất các mặt hàng bảo hiểm phi nhân thọ. Sự kiện này nằm trong kế hoạch của Aviva Việt Nam nhằm xin hứa cung cấp 1 danh mục mặt hàng bảo hiểm phổ biến đáp ứng nhu cầu của người mua, tiến gần hơn tới chỉ tiêu “True Customer Composite – nhà sản xuất người mua toàn hiện” của tập đoàn.

aviva-viet-nam-bao-hiem-vietinbank-hop-tac-phan-phoi-bao-hiem

Đại diện hai bên tại lễ giao kèo.

Tại lễ giao kèo, ông Nguyễn Hồng Phong, Phó tổng giám đốc Bảo hiểm VietinBank kỳ vọng sự liên kết sẽ là 1 hình mẫu trên thị phần bảo hiểm Việt Nam, tạo thời cơ để hai bên cùng san sẻ thế mạnh của mình, cùng nhau vững mạnh trong thị phần bảo hiểm.

Ông Randy Lianggara, Tổng giám đốc Aviva Việt Nam cũng nhấn mạnh, phê chuẩn giao kèo liên kết kế hoạch này, bộ máy 2.000 đại lý của Aviva sẽ có thời cơ được bán chéo thêm mặt hàng coi ngó sức khoẻ của Bảo hiểm Vietinbank nhằm cung cấp gói mặt hàng phổ biến hơn cho người mua.

“Nhóm khiến việc của hai phía sẽ đàm luận cùng nhau trong việc kiểu dáng các mặt hàng tốt nhất của Công ty Bảo hiểm Vietinbank cho người mua và viên chức của Aviva Việt Nam và đồng thời nhằm cung cấp các nhà sản xuất xuất sắc với sự hỗ trợ khoa học của Công ty bảo hiểm Vietinbank”, ông Randy Lianggara san sẻ thêm.

Tập đoàn bảo hiểm Aviva đến từ vương quốc Anh đang dùng cho hơn 33 triệu người mua tại 16 đất nước.

Tại Việt Nam, Aviva hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ từ năm 2011 với tiền thân là Công ty BHNT Vietinbank Aviva – liên doanh giữa tập đoàn Aviva và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank).

Tháng 4, Tập đoàn Aviva hoàn thành việc mua lại 50% vốn góp của nhà băng Vietinbank trong liên doanh và thành lập Công ty BHNT Aviva Việt Nam. Tháng 8 vừa qua, Aviva vừa ra mắt thương hiệu tại thị phần Việt Nam và giao kèo liên kết độc quyền dài hạn với Vietinbank.

Huệ Chi