Atica – máy lọc nước điện giải giàu hydro chính hãng tại Việt NamMáy lọc nước điện giải còn có tên gọi là máy tạo nước ion kiềm, thế hệ mới nhất là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro. Đây là kết quả từ việc dùng kỹ thuật điện cực hiệu suất cao để làm cho tăng hàm lượng hydro hoạt tính, mà không làm cho tăng hàm lượng pH trong nước – biện pháp mới nhất của Hitachi Maxell Nhật Bản.

atica-may-loc-nuoc-dien-giai-giau-hydro-chinh-hang-tai-viet-nam

Máy lọc nước điện giải Atica tích hợp kỹ thuật làm cho giàu hydro.

Công nghệ điện cực có hiệu suất cao từ máy lọc nước Atica

Sau nhiều năm nghiên cứu, Tập đoàn Hitachi Maxell đã ứng dụng để sản xuất ra tấm điện cực chất lượng cao, với cấu trúc bề mặt vi hạt gồ ghề. Đồng thời, tấm đệm cực này còn được phủ màng mỏng của Maxell để đảm bảo Platin được phủ điện nhất, mang lại ưu thế vượt trội.

Điện cực Atica có bề mặt được xử lý chất lượng rất cao, tạo nên bề mặt gồ ghề lớn, giúp tăng diện tích làm việc của điện cực. Hitachi Maxell dùng công nghệ phủ Platin cực đồng nhất (lớp màu tím), giúp điện cực Atica có độ bền cao, hiệu suất làm việc được tối ưu trên từng tấm điện cực.

Cơ chế tích hợp công nghệ làm giàu hydro của máy lọc nước điện giải Atica

Cơ chế tích hợp kỹ thuật làm cho giàu hydro của máy lọc nước điện giải Atica.

Dòng máy điện giải tích hợp kỹ thuật làm cho giàu hydro

Để tạo ra dòng máy lọc nước có năng lực tăng tiến hàm lượng hydro hòa tan tại chế độ nước uống (pH khoảng 9.5) luôn là nghi vấn đau đầu đối với các nhà cung ứng. Với công nghệ làm giàu hydro (công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền), Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan (khoảng 550ppb) gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường, mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%.

Lợi ích từ nước ion kiềm giàu hydro Atica

Đại diện thương hiệu cho biết, nước Atica tích hợp các ưu thế vượt bậc như sau:

Có kiềm tính cao giúp trung hòa axit (pH từ 8.5 – 9.5) (kiềm): Việc trung hòa lượng axit trong thân thể giúp ngăn ngừa và cải thiện các căn nguyên gây ra 1 số bệnh không thể lãng quên trong thân thể: hỗ trợ ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư, tim mạch; miễn nhiễm kém, tiểu các con phố, viêm khớp, bệnh về hệ tiêu hóa…

Giàu hydro giúp loại bỏ gốc tự do ( Hydro): Nước Atica giúp loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong công đoạn chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lactic, ngăn ngừa lão hóa và tăng sức đề kháng.

atica-may-loc-nuoc-dien-giai-giau-hydro-chinh-hang-tai-viet-nam-2

Năm tính năng của nước điện giải giàu hydro Atica.

Giàu hydro giúp tăng khả năng chống oxy hóa (Hydro): Giống như 1 chất chống oxy hóa, nước Atica giúp chở che hàng tỷ tế bào trong thân thể khỏi các gốc tự do, hỗ trợ ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư.

Giàu hydro giúp khả năng thẩm thấu nhanh (Hydro): Tính chất thẩm thấu nhanh của Atica giúp chuyên chở các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.

Nước Atica giàu canxi và magie với cấu trúc ion canxi thể Aragonite: Máy lọc nước điện giải thế hệ giàu hydro Atica được Minh Anh Water chọn là nhà cung cấp chính thức tại Việt Nam. Sản phẩm không chỉ là thiết bị lọc nước gia đình, mà còn mang lại trị giá cao trong việc chở che lợi ích không phờ phạc hay bơ phờ, ngăn chặn tác nhân gây bệnh và tham dự vào công đoạn chống tác nhân lão hóa ở con người.

Atica là dòng máy lọc nước điện giải tích hợp công nghệ làm giàu hydro được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. Máy được cung cấp độc quyền bởi Công ty TNHH Thiết bị Lọc nước Minh Anh. Chi tiết sản phẩm xem tại đây.

(Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh)