Asint mang cà phê nguyên chất tới người tiêu dùngCà phê là loại đồ uống yêu thích hằng ngày của nhiều người. Nhằm cung cấp nguồn cà phê ngon cho thực khách, Công ty TNHH Asint cung ứng ra những dòng cà phê đắt tiền với từng hạt thuần chất, rang mộc, nhằm mang đến cho người sử dụng những giọt cà phê thơm ngon, an toàn và có bảo đảm.

asint-mang-ca-phe-nguyen-chat-toi-nguoi-tieu-dung

Cà phê Asint thích hợp để khởi đầu cho 1 ngày mới tràn đầy cảm hứng và năng lượng.

Phương châm của tổ chức là “uy tín, có bảo đảm và hết dạ”. Do đó, Asint luôn mua tòi, học hỏi để nâng cao kiến thức và kỹ thuật của mình nhằm đáp ứng được chỉ tiêu đã đề ra. Để thực hành được điều này, ban lãnh đạo và toàn thể viên chức của Công ty cà phê Asint đã cùng nhau nghiên cứu, chắt lọc và dung hợp những công thức chế biến từ khắp nơi. Cuối cùng, tổ chức cho có mặt trên thị phần các dòng mặt hàng cà phê cam kết có bảo đảm, hương vị vốn có và an toàn với khỏe khoắn người sử dụng.

Ngoài mặt hàng cà phê thơm ngon, những người tham gia của Cộng đồng cà phê Asint luôn kiêu hãnh bởi họ đã mang đến trị giá tốt đẹp cho gần như những nhân tình thích cà phê.

Cộng đồng cà phê Asint có mặt trên thị phần không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng cà phê sạch của người Việt mà còn góp phần tạo nên môi trường uống cà phê thuần chất, đẩy lùi lề thói sử dụng mặt hàng kém có bảo đảm. Đối với những người mê loại thức uống màu nâu cánh gián này, được thưởng thức ly cà phê thơm ngon mỗi sáng để khởi đầu cho 1 ngày làm cho việc mới là điều thú vị.

asint-mang-ca-phe-nguyen-chat-toi-nguoi-tieu-dung-1

Các mặt hàng cà phê thuần chất của Asint.

Cà phê của Asint được thực hành theo đúng quy trình trồng đạt chuẩn tại vùng đất Tây Nguyên nắng gió. Quy trình chế biến, rang xay được thực hành khép kín để cam kết luôn sạch, an toàn và ổn định. Bên cạnh đó, Asint thường xuyên cập nhật các kỹ thuật chế biến cà phê hiện đại để đáp ứng nhu cầu cung ứng và cung ứng cho thị phần. Các đối tác, đại lý liên minh với tổ chức đều được chỉ dẫn pha chế kĩ càng và hết lòng để cho ra hương vị cà phê hấp dẫn.

Tham gia thị phần cà phê chưa lâu nhưng Công ty TNHH Asint luôn tự tín trong mỗi bước đường vững mạnh bởi các trị giá mang đến cho người sử dụng. Công ty cũng nhận được giải thưởng top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017”.

asint-mang-ca-phe-nguyen-chat-toi-nguoi-tieu-dung-2

Cà phê Asint nhận giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017”.

Cà phê Asint có đủ các dòng mặt hàng, thích hợp với mọi gu thưởng thức phong phú của người Việt. Tuy nhiên, dù chọn lọc mặt hàng nào, tổ chức cũng gắng công làm cho chấp thuận người thưởng thức bằng hương vị cà phê mặn mà, sâu lắng và hấp dẫn. Cà phê Asint thích hợp để khởi đầu cho 1 ngày mới tràn đầy cảm hứng và năng lượng.

Liên hệ Công ty TNHH Asint:

Địa chỉ: 72 Phan Đình Phùng, phố Tân Thành, thị xã Tân Phú, TP HCM.

Điện thoại: 0932 194 498.

Website: asintcoffee.jweb.vn.

Email: [email protected]

(Nguồn: Công ty TNHH Asint)