Apollo cảnh báo keo silicone giả, nhái, kém chất lượngTrước đây, chất trám trét silicone được xem là hóa chất phụ gia kết dính trong vun đắp. Tuy nhiên, 10 năm quay lại đây, silicone đã trở thành nguyên liệu cốt yếu, chẳng thể thiếu trong lĩnh vực vun đắp tiên tiến hay 1 số lĩnh vực công nghiệp trọng tâm,

Từ năm 2017, hiện trạng khan hiếm nguyên liệu để cung ứng silicone vẫn tiếp diễn diễn ra và ngày 1 hiểm nguy. Nhiều nhà máy cung ứng silicone trên toàn cầu, nhất là Trung Quốc đã nhất thời ngưng cung ứng do không đáp ứng được các quy định, căn cứ về đùm bọc môi trường dẫn tới việc giá nguyên liệu silicone trên toàn cầu tăng mạnh. Do đó, từ những tháng cuối năm 2017 đến nay, các tập đoàn cung ứng silicone trên toàn cầu liên tục công bố tăng giá theo các chu kỳ ngắn hạn và dự đoán tiếp diễn tăng trong thời kì tới.

Apollo cảnh báo keo Silicone kém chất lượng

Các hàng hóa Apollo Silicone được nhiều người dùng ưa chuộng.

Sự bùng nổ nhu cầu silicone thực tại từ thị phần đã đặt ra nhiều lợi thế cũng như trở lực đối với các công ty trong lĩnh vực. Giá nguyên liệu tăng cao, thành phẩm tăng giá là điều thế tất.

Tuy nhiên, hiện tại, 1 số công ty cung ứng đánh vào tâm lý ưa chuộng hàng giá phải chăng của người dùng đã chọn việc giữ giá bằng cách kém chất lượngm quan hệ lâu dài silicone, thay thế bằng nguyên liệu phải chăng tiền hơn hoặc kém chất lượngm dung tích đóng chai, ban bố lập lờ công ty đo lường trên bao bì (đổi thay hình thức ban bố công ty đo lường trên bao bì). Điều này gây thiệt hại hiểm nguy đến lợi quyền của quý khách và không mệt mỏi của người dùng.

Apollo cảnh báo keo Silicone kém chất lượng - 1

Một hàng hóa làm cho kém chất lượng thương hiệu keo Apollo Silicone đã được Viện Khoa học sở hữu trí não kết luận thẩm định: xâm phạm quyền đối với thương hiệu Apollo Silicone đã được bảo hộ.

Trước vấn nạn hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng tràn lan, nhiều công ty đã hài hòa với các cơ quan chức năng tiến hành các hoạt động, chiến dịch vận động, tầm nã quét, cung cấp nguồn tin để giúp người dùng phân biệt hàng thật – hàng kém chất lượng.

Tiêu biểu, thương hiệu Apollo Silicone – hàng hóa hài hòa của Công ty CP Quốc Huy Anh với tập đoàn Shinetsu & Dow Chemical, phần lớn hàng hóa được làm cho từ những nguyên liệu nhập cảng từ hai tập đoàn silicone lớn nhất toàn cầu của Nhật Bản và Mỹ, cam đoan quan hệ lâu dài. Thương hiệu lừng danh, hàng hóa quan hệ lâu dài ổn định khi mà diễn biến thị phần khó khăn ngày 1 ác liệt, do vậy, hàng hóa của công ty nhiều lần bị làm cho kém chất lượng tinh tướng từ kiểu dáng, kiểu dáng cho tới các đặc điểm nhận dạng thương hiệu, mã hàng hóa…

Apollo cảnh báo keo Silicone kém chất lượng - 2

Chuyên gia từ Dow Chemical chỉ dẫn thi công trong hội thảo dành cho các nhà thầu tại Việt Nam.

Theo đại diện công ty, để mua đúng hàng hóa quan hệ lâu dài, quý khách cần tiếp cận nguồn tin 1 cách đa chiều, tìm hiểu kỹ các hàng hóa để đùm bọc lợi ích của chính mình.

(Nguồn: Apollo)