Anland sắp bàn giao căn hộ cho khách hàngĐại diện Tập đoàn Nam Cường cho biết Anland là công trình không được lãng quên, đánh dấu sự quay lại cuộc đua trên thị phần nhà ở của công ty này. Dự án có sự tham dự của những đối tác lớn như độing thầu vun đắp Coteccons, nhà băng TPBank tài trợ vốn và bảo lãnh nguồn vốn công trình, PMC điều hành và vận hành…

Sau hơn 1 năm vun đắp, Anland hiện trong thời kỳ hoàn thiện, thu vén làm mới, dự tính bàn giao cho anh chị đúng như đảm bảo vào tháng 6. Hệ thống luôn tiện ích đồng bộ cũng đã hình thành.

polyad

Anland đang hoàn thiện luôn tiện ích cảnh quan nội khu, đảm cẩn mật độ vun đắp chỉ 35%.

Công viên 12ha, bộ máy giảng con đường liên cấp có bảo hành lâu dài cao Lê Quý Đôn đã đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu học tập của con em cư dân. Các hạng mục vui chơi phổ biến như nhà cây, hồ bơi được ngoại hình dành riêng cho trẻ em kế bên bộ máy thiết bị tập thể dục cho người lớn. Hồ bơi bốn mùa tại tầng ba của công trình cũng đã hoàn thành thi công. Với ý nguyện vun đắp đội ấm dành cho các gia đình và trẻ em, khu vườn tuổi thơ trong khuôn viên công trình được vun đắp công phu, nhiều luôn tiện ích phong phú.

Xây dựng trên diện tích hơn 7.000m2 và mật độ vun đắp phải chăng chỉ 35%, Anland gồm hai tòa nhà 25 tầng nổi, cung cấp 551 căn hộ sang trọng có diện tích linh hoạt 54-91m2, 2-3 phòng ngủ. Nằm trên mặt con đường Tố Hữu, tại cửa ngõ khu thị thành Dương Nội, công trình được giám định có vị trí tốt, kết nối liên lạc thuận lợi và luôn tiện ích đồng bộ. Khu thị thành Dương Nội trải dài trên gần 200ha với hàng ngàn cây xanh phủ mát các tuyến phường nội khu, mật độ vun đắp phải chăng. Cách Anland khoảng 500m, trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall dự tính đi vào hoạt động trong năm 2019.

polyad

Khu thị thành sinh thái Dương Nội rộng gần 200ha tại thị xã Hà Đông, TP Hà Nội.

Các chuyên gia nhận định việc Nam Cường không dồn dập tung ra hàng loạt hàng hóa mà chỉ quy tụ vào 1 công trình cho thấy động thái cẩn trọng của chủ đầu tư này. Doanh nghiệp đã dành thời kì dài quan sát, nghiên cứu thị phần và rút ra bài học kinh nghiệm từ những công trình trước và hàng hóa của các nhà đầu tư khác.

Đại diện chủ đầu tư này cũng nhấn mạnh việc quay lại thị phần lần này với công trình Anland đòi hỏi công ty quy tụ cao độ, huy động tiềm lực lớn, tranh thủ quỹ đất đắc địa để có thể tăng trưởng hàng hóa có bảo hành lâu dài cao, đáp ứng nhu cầu anh chị.

Nam Cường là 1 trong những công ty mạnh trong lĩnh vực nhà ở với nhiều công trình lớn trải khắp các tỉnh, thành từ Hà Nội đến Hải Dương, Nam Định, Hải Phòng, Phú Quốc. Tại Hà Nội, công ty sở hữu nhiều công trình độing quy mô hàng trăm hecta, vượt trội là khu thị thành Dương Nội (thị xã Hà Đông).

Nam Anh