Anland khẳng định bàn giao đúng tiến độTheo san sẻ của giới chuyên gia, ngày nay quý vị có nhu cầu ở thực thường quan tâm đến những công trình sắp hoàn thiện. Họ ý nguyện “mục sở thị” đội ấm ngày mai và có thể dọn vào ở trong thời kì ngắn thay vì chỉ nghĩ đến về căn hộ qua bản vẽ phối cảnh hay nhà mẫu.

Ngoài ra, quý vị mua nhà sắp bàn giao có thể luôn tiện dụng giám định có bảo hành lâu dài và không gian sống cũng như tra cứu về tính pháp lý của công trình, tránh rủi ro.

Anland sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 6/2018 đúng như cam kết.

Anland sẽ bàn giao cho quý vị vào tháng 6/2018 đúng như đảm bảo.

Anh Nguyễn Thanh Hoàng, huyện Đống Đa, Hà Nội, 1 quý vị vừa “xuống tiền” đặt mua căn hộ Anland san sẻ: “Với căn hộ sắp bàn giao, đợt trả tiền dày hơn và giá cao hơn so với công trình mới xuống móng. Đổi lại, tôi được tự mình kiểm chứng có bảo hành lâu dài căn hộ mà không phải phải chăng thỏm chầu chực. Mặt hơic, chỉ tính giá tiền thuê căn hộ trong gần hai năm, giả như tôi mua công trình mới khởi đầu triển khai, cũng đã cao hơn số tiền không cân bằng mua căn hộ sắp bàn giao”.

Nhiều nhà đầu tư có chung ý kiến như anh Hoàng nên dù nguồn cung căn hộ cấp cao tại thị phần Hà Nội hơi dồi dào, những công trình sắp bàn giao vẫn lôi kéo nhiều sự quan tâm.

Anland đang trau chuốt những chi tiết cuối cùng để bàn giao cho khách hàng.

Anland đang đẽo gọt những chi tiết rút cục để bàn giao cho quý vị.

Tọa lạc tại vị trí “vàng” ở cửa ngõ Khu tỉnh thành Dương Nội, Anland đang trong quá trình hoàn thiện, đẽo gọt những chi tiết rút cục để bàn giao cho hơich. Chủ đầu tư cho biết công trình sẽ được bàn giao theo đúng đảm bảo (tháng 6/2018).

Khách hàng đến thăm quan Anland vào quá trình này có thể mục sở thị từng căn hộ để quan sát hướng nhìn ban công, có bảo hành lâu dài vun đắp, trang thiết bị được lắp đặt hay mẫu mã và xếp đặt mỗi phòng trước khi “xuống tiền”.

Mặt hơic, với những luôn tiện ích nội khu đang hoàn thiện như bể bơi bốn mùa, phòng gym, sảnh chung, hầm đỗ xe hai tầng, vườn tuổi thơ 2.000m2 tại khuôn viên… quý vị luôn tiện dụng nghĩ đến không gian sống sắp tới.

Xây dựng trên diện tích hơn 7.000m2 và mật độ vun đắp phải chăng chỉ 35%, công trình này gồm hai tòa nhà 25 tầng nổi, 551 căn hộ cấp cao được vun đắp chăm chút. Các căn hộ có diện tích linh hoạt 54 – 91m2, gồm 2, 3 phòng ngủ mang lại sự chọn lọc nhiều hình thức cho quý vị.

Bên cạnh đó, công trình còn có mẫu mã đương đại, tối ưu diện tích dùng tạo không gian thoáng rộng cho mỗi căn hộ với các cửa sổ lớn, khe thoáng đón ánh sáng và khí trời vào từng ngóc căn phòng.

Chủ đầu tư cho biết, Anland được bàn giao hoàn thiện nội thất cấp cao gắn tường gồm sàn gỗ, bộ máy đèn chiếu sáng, trần thạch cao, điều hòa, tủ bếp … Cư dân ngày mai có thể dọn về ở ngay mà không phải mất thêm giá tiền sắm sanh.

Công viên Thiên Văn học ngoài trời rộng 12 hecta trong Khu đô thị Dương Nội. Thông tin liên hệ: website: http://anland.com.vn/; http://namcuong.com.vn/. Đơn vị phân phối: AnPhatLand: 0901.41.15.55; MaxLand: 0939.66.01.01; CSKH Chủ đầu tư: 0973.99.99.12.

Công viên Thiên Văn học ngoài trời rộng 12 hecta trong Khu tỉnh thành Dương Nội. Thông tin địa chỉ: website: http://anland.com.vn/; http://namcuong.com.vn/. Đơn vị sản xuất: AnPhatLand: 0901.41.15.55; MaxLand: 0939.66.01.01; CSKH Chủ đầu tư: 0973.99.99.12.

Thời điểm cận bàn giao, chủ đầu tư đưa ra gói chính sách bán hàng nhiều ưu đãi dành cho những gia đình có nhu cầu ở thực. Tặng ngay mức chiết khấu 8% giá trị căn hộ cho quý vị đặt mua trong thời kì này cùng gói quà tặng 4-8 năm phí điều hành giá trị đến 70 triệu đồng (trừ trực tiếp vào giao kèo).

Nếu trả tiền sớm bằng nguồn vốn tư nhân, quý vị đồng thời hưởng mức ưu đãi 9,7% cho số tiền và số ngày trả tiền trước hạn đến 95% giá trị căn hộ.

Thế Đan