Anland Complex dành 100 triệu đồng tặng quà cư dânNgoài quà tặng, hầu hết người mua đặt mua thành công trong tháng 7 sẽ được chiết khấu đến 6,89% trị giá căn hộ. Nếu trả tiền sớm bằng nguồn vốn tự có, người mua đồng thời được hưởng ưu đãi 9% 1 năm cho số tiền trả tiền sớm và số ngày trả trước hạn.

polyad

Chủ đầu tư dành nhiều quà tặng trị giá cho người mua mua căn hộ.

Chủ đầu tư vận dụng chính sách trả tiền linh hoạt để người mua thuận lợi sở hữu căn hộ. Dự án đã cất nóc trong tháng 6 và bước sang quá trình hoàn thiện nhưng người mua chỉ phải trả tiền 20% trị giá căn hộ trong đợt 1.

Ngân hàng bảo trợ công trình TP Bank hỗ trợ giải ngân đến 75% chi phí căn hộ với thời kì vay vốn lên tới 20 năm. Người tiêu dùng gói vay trả tiền sớm sẽ hưởng lãi suất 0% tới khi nhận nhà (không quá 30/6/2018) đồng thời hưởng mức ưu đãi lên đến 4,38%.

Theo đại diện chủ đầu tư, với chi phí từ 1,4 tỷ đồng, căn hộ sang trọng Anland có phần đông luôn thể ích tiên tiến nội ngoại khu, đang lôi kéo đông đảo người mua để ở cũng như đầu tư sinh lời.

polyad

Anland hưởng trọn luôn thể ích đồng bộ và tiên tiến của nội ngoại khu tỉnh thành Dương Nội.

Là mặt hàng tâm huyết của Tập đoàn Nam Cường, Anland được vun đắp kĩ càng với kiểu dáng tiên tiến cùng những nguyên liệu, thiết bị được kiểm định luôn luôn có chữ tín nghiêm nhặt, đạt căn cứ quốc tế.

Với kiểu dáng xanh 3 lớp (xanh khu Vườn của mẹ, xanh vườn tuổi thơ, xanh quần thể công viên hồ trong cả khu tỉnh thành), Anland cam đoan gia chủ có không gian sống trong lành thân thiện với vô cớ. Phù hợp với các gia đình trẻ, mỗi căn hộ Anland đều mang cá tính tiên tiến, tối ưu hóa từng khoảng không gian với những ô cửa sổ lớn đón trọn ánh sáng và không khí trong lành.

Việc kiểu dáng, tiêu dùng nguyên liệu vun đắp cùng phương thức thi công theo căn cứ của chứng chỉ công trình không lãng phí tài nguyên EDGE (do Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC thuộc lực lượng Ngân hàng Thế giới WorldBank cấp) giúp cư dân Anland không lãng phí 20-27% hóa đơn điện nước hàng tháng.

polyad

Anland bàn giao với phần đông nội thất sang trọng. Liên hệ: Website: anland.com.vn, namcuong.com.vn. Đơn vị cung cấp: Sàn MaxLand (0939.66.01.01), Sàn An Cư (0965.85.56.85).

Đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường san sẻ, kế bên cam đoan luôn luôn có chữ tín căn hộ, công ty còn đưa ra chi phí thích hợp với thu nhập của đại gần như người Việt, đặc trưng là người mua trẻ. Chỉ với tích lũy sớm nhất 280 triệu đồng, bạn có thể chủ sở hữu 1 căn hộ luôn thể nghi trong không gian sống xanh an lành tại khu tỉnh thành Dương Nội.

Ngày 29/7, Tập đoàn Nam Cường sẽ công ty sự kiện bán hàng nhân sự kiện cất nóc Anland tại tầng 1 tòa nhà Nam Cường, khu tỉnh thành Dương Nội (đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội) và dành nhiều phần quà cho hầu hết người mua tham dự.

Huệ Chi