An Nhiên Garden mở bán phân khu trung tâm An LộcTheo chủ đầu tư, anh chị em đặt mua hàng hóa trong ngày mở bán sẽ nhận mức giá tốt cùng những chính sách khuyến mãi quyến rũ đi kèm.

Phân khu An Lộc nằm địa bàn trung tâm của Khu thành thị An Nhiên Garden (thành thị Tân An, tỉnh Long An). Đây là thời kỳ 2 của khu thành thị do Thắng Lợi Group đầu tư, vững mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu hàng hóa nhà đất xanh vừa túi tiền tài anh chị em và nhà đầu tư.

An Nhiên Garden kết nối trực tiếp với Quốc lộ 1A, Quốc Lộ 62, Vành đai Tân An và tiếp giáp với các tuyến các con phố huyết quản như: Cao tốc TP HCM – Trung Lương, Tuyến các con phố sắt Sài Gòn – Cần Thơ, Tuyến Metro 3A… Khu thành thị nằm trong vùng kinh tế trung tâm phía Nam nên giá đất tại đây có khuynh hướng gia tăng, lôi kéo sự quan tâm của giới đầu tư phía Nam.

polyad

Hình ảnh thực tại 1 góc của Vườn Tao ngộ – khoảng xanh vượt bậc tại An Nhiên Garden.

Dự án vững mạnh theo định hướng khu thành thị compound khép kín với bộ máy an ninh 24/7. Nhờ có chứng chỉ quy hoạch, hiện cơ sở tại đây đã hoàn thiện, anh chị em có thể nhận nền ngay và vun đắp theo thị hiếu, mơ ước. Đây cũng là 1 trong những khu thành thị có không gian xanh trong lành và cảnh quan tuyệt đẹp tại địa bàn giáp giới TP HCM.

Ngoài mật độ cây xanh và liên lạc có tỷ lệ gần 40%, An Nhiên Garden còn vững mạnh bộ máy cơ sở với nguyên liệu không hao nhiều điện và gần gũi với môi trường.

Trong đó, Thắng Lợi Group dành quỹ đất tương đối lớn để vun đắp các luôn tiện ích nội khu mang âm hưởng và bản sắc dân tộc như: Vườn Tao ngộ, Hội ngộ Quán, Vườn rau Trà Quế, Công viên Vườn tuổi thơ…

polyad

Hoạt động bắt cá trong ngày hội An Nhiên’s Family Day.

Các luôn tiện ích nội khu này đã được đưa vào vận hành giúp An Nhiên Garden trở thành điểm đến mới của các phượt thủ và người dân địa phương.

Hồi tháng 5 vừa qua, doanh nghiệp đầu tư và vững mạnh khu thành thị đã doanh nghiệp ngày hội gia đình “An Nhiên’s Family Day” với sự tham dự của hơn 500 tương đốich mời. Sự kiện như 1 chuyến về quê để mọi người cùng trở về tuổi thơ, trải nghiệm các game dân gian thú và các món ăn dân dã của làng quê miền Tây.

Đây cũng là sự kiện tiêu khiển – ẩm thực lớn nhất được Thắng Lợi Group doanh nghiệp thường niên vào mùa hè tại An Nhiên Garden.

polyad

Khách hàng tham dự buổi mở bán phân khu An Phú trước đó. Website: annhiengarden.vn

Chủ đầu tư cho hay, công trình ra mắt thị phần hồi tháng 4 năm nay, trong đó, gần 100% hàng hóa của phân khu An Phú đã được đặt mua ngay ngày mở bán.

“Ngoài lợi thế liền kề trung tâm thành thị, kết nối liên lạc luôn tiện lợi, mức giá vừa phải cùng nhiều ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư là lý lưỡng lự án lôi kéo anh chị em”, vị đại diện cho hay.

Với lần mở bán các hàng hóa thời kỳ 2 phân khu trung tâm An Lộc ngay tại khu thành thị, chủ đầu tư cũng kỳ vọng anh chị em và giới đầu tư sẽ sắm chốn ổn định gia đình thích hợp hoặc biện pháp đầu tư lâu dài.

Thanh Thư