An Bình dự kiến đón 6.000 lượt khách dự ngày hội gia đìnhNhân dịp hè và ngày Gia đình Việt Nam, Ngân hàng TMCP An Bình doanh nghiệp “ABBank Family Day – Gia đình là hạnh phúc”. Sự kiện sẽ diễn ra tại sân vận động Quân khu 7 (TP HCM) vào 17/6 và tại công viên Thống nhất (Hà Nội) vào ngày 24/6. Chương trình dự trù đón hơn 3.000 lượt khách tham dự tại mỗi điểm.

“Sự kiện cũng là lời tri ân đến công chúng, người mua và các cán bộ viên chức đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 25 năm thành lập và tăng trưởng, từ 1993-2018”, đại diện ngân hàng cho biết.

ABBank Family Day là sân chơi hoàn toàn không tính tiền với nhiều hoạt động có ích hướng tới từng thành viên trong gia đình. Xuyên suốt từ sáng tới tối sẽ là nhiều hoạt động như game vận động, gianh giới vui chơi của bé, khu trải nghiệm hàng hóa kỹ thuật, gianh giới ngơi nghỉ mát mẻ cho cả nhà…

Điểm nhấn của sự kiện là đêm nhạc với sàn diễn hoành tráng và dàn nghệ sĩ tên tuổi như Mỹ Linh, Noo Phước Thịnh, Issac, Uyên Linh, Only C, Lộn Xộn Band, Ái Phương, Đinh Mạnh Ninh, Sgirl… Vòng rốt cuộc cuộc thi nhảy đầm breakdance “ABBank – Fill The Life” dành cho các hàng ngũ nhảy đầm không chuyên cũng sẽ mang đến cho khán giả những màn phô diễn đối kháng gay cấn.

Uyên Linh sẽ trình diễn tại sân khấu âm nhạc, diễn ra vào buổi tối.

Uyên Linh sẽ phô diễn tại sàn diễn âm nhạc, diễn ra vào khung buổi tối của ngày hội.

Tham gia ngày hội, người mua và các em nhỏ không chỉ thỏa sức vui chơi mà còn nhận những quà tặng từ ngân hàng. Đặc biệt, chương trình quay số trúng thưởng sẽ mang đến cho khách tham dự thời cơ sở hữu sổ tiết kiệm giá trị lên tới 10 triệu đồng.

“Ngày hội không chỉ là không gian vui chơi relax, tăng sự tính kết nối giữa các thành viên trong gia đình, mà còn kết nối mỗi gia đình nhỏ với gia đình lớn hơn là cộng đồng”, đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng gửi đến chương trình 20 áo có chữ ký nhằm ủng hộ từ thiện.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng gửi đến chương trình 20 áo có chữ ký nhằm ủng hộ từ thiện.

Theo đó, doanh số từ các gian hàng tại sự kiện sẽ được trích ra nhằm san sẻ với các em nhỏ có cảnh ngộ kém may mắn và sẽ được ban doanh nghiệp trao tặng trực tiếp tại đêm nhạc.

Nhằm hưởng ứng hoạt động gây quỹ, Mỹ Linh đã gửi tặng chương trình 200 album mới nhất “Chat với Mozart II”. Cùng với đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam gửi đến chương trình 20 áo có chữ ký để cùng ban doanh nghiệp gây quỹ từ thiện. Số lượng đĩa CD và áo sẽ phân bổ đều tại hai gianh giới.

Bảo An