An Bình City bàn giao căn hộ cho khách hàngTheo đại diện Tập đoàn Geleximco, dự án An Bình City khởi công từ cuối năm 2016, triển khai thi công theo đúng tiến độ vun đắp đã xin hứa với cư dân. Chủ đầu tư cùng các công ty nhà thầu luôn tiến hành công việc giám sát, xin hứa có bảo hành lâu dài công trình. Đồng thời Geleximco mời các đoàn rà soát có bảo hành lâu dài thi công trong từng thời kỳ và đều nhận kết quả giám định tốt.

“Chúng tôi có các chuim đề rà soát của cơ quan chức năng theo từng thời kỳ để có bảo hành lâu dài mặt hàng tốt nhất khi bàn giao tới tay các bạn”, ông Nguyễn Văn Thuận – Giám đốc công trình san sẻ.

Lễ bàn giao căn hộ An Bình City cho khách hàng diễn ra vào 26/5.

Lễ bàn giao căn hộ An Bình City cho các bạn diễn ra vào 26/5.

Trong buổi lễ bàn giao, anh Trần Minh Hiền – chủ sở hữu căn hộ tòa nhà A8, giám định cao việc chủ đầu tư bàn giao nhà đúng chỉ tiêu. Ngoài ra có bảo hành lâu dài tường, trần thạch cao, cửa gỗ… cũng tạo im tâm cho anh khi dọn về ở.

Còn chị Kiều Hương hơi ưng ý về gần như nhân tiện ích phù hợp với cuộc sống của gia đình. Hệ thống giảng tuyến đường các cấp dự trù có trong nội khu và trường đại học xung quanh co, thuận lợi cho nhu cầu học tập của các con chị.

“Ngoài ra, tuyến đường dạo bộ quanh co hồ điều hòa cũng như khu quảng trường phù hợp cho cha mẹ tôi mỗi chiều bách bộ và tập thể dục. Đây sẽ là nơi ổn định chỗ ở trong lành và an im cho cả đại gia đình tôi”, chị Kiều Hương đề cập.

Tọa lạc trong quần thể tỉnh thành Giao Lưu, An Bình City có quy mô 4,4ha, vun đắp dựa trên ý tưởng tỉnh thành thu nhỏ trong lòng công viên thái bình và im tĩnh. Tổng thể công trình gồm 8 tòa nhà cao 28-35 tầng, cung cấp khoảng 2.800 căn hộ có bảo hành lâu dài cao. Các kiến trúc sư đồng thời chú trọng đến kiến trúc và mẫu mã trong từng căn hộ. Các căn hộ diện tích linh hoạt, sắp đặt 2-3 phòng ngủ, cùng bộ máy các ô cửa kính cao rộng, đón ánh sáng và gió đột nhiên.

Chung cư An Bình City đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng

Chung cư An Bình City đã hoàn thiện và được đưa vào tiêu dùng

Theo đại diện chủ đầu tư, An Bình City là 1 trong số các công trình sắp đặt bộ máy cây xanh và bộ máy nhân tiện ích lớn tại địa bàn phía Tây Hà Nội. Cụ thể, không gian sống công trình nổi trội nhiều mảng xanh, tuyến đường nội khu rợp bóng cây, tuyến đường đi bộ đa dạng, các phân khu thể thao mẫu mã đương đại. Bên cạnh đó, công trình còn sở hữu hai bể bơi ngoài trời kỹ thuật Đức, hai khu vui chơi trẻ em, hai quảng trường rộng hơn 2.000m2 cùng 50 nhân tiện ích thiết thực hơic.

Điểm nhấn cảnh quan là hồ điều hòa với diện tích gần 20ha, giúp thanh lọc không khí, hạn chế ô nhiễm, tiếng ồn và khói bụi. Ở vị trí trọng điểm hồ điều hòa la đài phun nước, khu thác tràn và bộ máy đèn chiếu sáng đương đại. Cư dân có thể dạo bộ, đạp xe hoặc sinh hoạt, thư giãn bên mặt nước xanh.

Khu bể bơi là một trong những điểm nhấn của An Bình City.

Khu bể bơi là 1 trong những điểm nhấn của An Bình City.

“Không cần phải đi xa, cư dân vẫn có thể hưởng thụ không gian thoáng đãng dành riêng cho người già và trẻ nhỏ, vừa có rất nhiều nhân tiện ích đương đại chuim dụng cho nhu cầu cuộc sống năng động của giới trẻ”, đại diện Geleximco đề cập.

Chung cư An Bình City hoàn thiện basic sẽ khép kín bộ máy cơ sở vật chất cơ sở vật chất tỉnh thành Giao Lưu.

Bảo An