An Biên Group giảm giá dịp khai trương showroom Yale tại VNNgày 30/06, Công ty CP Thương mại Dịch vụ An Biên (Thành viên của An Biên Group) sẽ ban bố nguồn tin An Biên Group chính thức cung cấp mặt hàng khoá và phụ kiện cửa thương hiệu Yale, thuộc Tập đoàn Assa Abloy tại Việt Nam.

Sự kiện đánh dấu sự hài hòa lâu dài giữa Yale – thương hiệu khoá nức tiếng trên toàn cầu và An Biên Group – 1 trong những nhà cung cấp thiết bị nội thất bậc nhất Việt Nam.

polyad

Showroom Yale đặt tại liên hệ 115 Điện Biên Phủ, thị trấn 15, huyện Bình Thạnh, TP HCM.

Sau gần 200 năm lớn mạnh, Yale đang được người sử dụng tin sử dụng trong lĩnh vực khóa và an ninh cửa. Danh mục mặt hàng của Yale với ưu thế về quan hệ lâu dài nguim vật liệu, quy trình cung cấp được chuim môn hoá, đáp ứng các căn cứ quốc tế ISO 9001, ISO 14001 và căn cứ khó tính khác của Mỹ, châu Âu, Anh…

Không dừng lại ở việc chiếm được lòng tin của người sử dụng tại thị phần Mỹ, châu Âu và các nước lớn mạnh trên khắp toàn cầu, Yale đã và đang đẩy mạnh các dòng khoá điện tử sáng tạo, với nhiều tính năng cẩn mật cao, nhân thể dụng cho người sử dụng. Các mặt hàng đáp ứng kịp thời các nhu cầu an ninh, chủa quản của nả bằng phương thức nhân thể dụng nhất của người sử dụng.

polyad

Showroom Yale tại Việt Nam có không gian đẳng cấp.

Ngoài các mặt hàng như khoá bấm, tay nắm cửa, bản lề cửa, phụ kiện cho gần như loại cửa thường nhật, mặt hàng khóa điện tử sáng tạo đáp ứng việc kết nối với bộ máy smarthome theo chuẩn Zware (châu Âu) và ZigBee (Mỹ). Sản phẩm sẽ xuất hiện tại showroom sớm nhất của Yale tại Việt Nam được khai trương trong cùng ngày 30/6, tại liên hệ 115 Điện Biên Phủ, thị trấn 15, huyện Bình Thạnh, TP HCM.

polyad

Một số mặt hàng theo xu thế Smart Living của Yale. Xem thêm tại đây.

Đại diện An Biên Group cho biết, kế bên cung cấp những mặt hàng, nhà sản xuất tốt,, phù hiệp lực với từng ngôi nhà của người sử dụng, tập đoàn cũng triển khai chương trình khuyến mãi ưu đãi kéo dài từ ngày 30/6 đến 31/7. Theo đó, người sử dụng được giảm giá lên đến 20% cho các mặt hàng của Yale; nhận áo tơi, dù đi mưa khi mua hàng với đơn hàng trên 2 triệu đồng.

“Sự liên minh giữa An Biên và Yale là 1 bước tiến lớn trong lĩnh vực vun đắp, nội thất tại thị phần Việt Nam. Từ đây người mua có thể im tâm về quan hệ lâu dài, nguồn cội mặt hàng cũng như chế độ hậu mãi sau mua hàng”, đại diện tập đoàn san sớt thêm.

(Nguồn: An Biên Group)