Amway Việt Nam hỗ trợ 17 Làng trẻ em SOSAmway Việt Nam và Làng trẻ em SOS ở Việt Nam vừa ký giao kèo hài hòa hỗ trợ cho 17 Làng trẻ em với tổng giá trị 350 triệu đồng.

Trong phạm vi hài hòa, tổ chức cùng đối tác Diamond nhận đỡ đầu 20 trẻ em của làng; đồng thời tài trợ nhu yếu phẩm cần thiết cho các làng trẻ em trong 1 năm.

Ngoài ra, Amway sẽ đơn vị các hoạt động thăm gặp, tặng quà, hoạt động tu bổ làng và hoạt động ngoại khóa khác giúp hơn 3.000 trẻ em kém may mắn tại đây được coi sóc tốt cả về thể chất lẫn ý thức.

Ông Leo Boon Wang – Tổng giám đốc Amway Việt Nam cho biết, hỗ trợ trẻ em là 1 kế hoạch toàn cầu của tập đoàn tại hơn 100 thị phần Amway đang hoạt động.

polyad

Amway Việt Nam và Làng trẻ em SOS ở Việt Nam vừa giao kèo giao kèo hài hòa hỗ trợ cho 17 Làng trẻ em SOS Việt Nam với tổng giá trị 350 triệu đồng.

“Việc hài hòa với Làng trẻ em SOS Việt Nam không chỉ là cung cấp những nguồn lực đầu tư cụ thể, mà còn đặt nền móng của sự sẻ chia với trẻ em lên bậc nhất của chúng tôi”, ông Wang cho hay.

SOS đáp ứng tất cả những tiêu chí của nghĩa vụ xã hội với trẻ em khi mà Amway muốn khẳng định kế hoạch và vai trò của tổ chức trong việc tăng trưởng môi trường sống của trẻ em tại Việt Nam.

Trước đó, Amway Việt Nam cũng dành đa số nguồn lực đầu tư cho hoạt động xã hội và hỗ trợ trẻ em. Sau nhiều năm gia nhập thị phần Việt Nam, đến nay, tổ chức đã đóng góp hơn 1 triệu USD, giúp đỡ 18.322 trẻ em kém may mắn tại Việt Nam.

Năm 2016, tổ chức ủng hộ số tiền hơn 4,7 tỷ đồng cho 16 chương trình khác nhau trên cả nước mà trẻ em là đối tượng cốt yếu được thụ hưởng. Trong đó có chương trình “Nutrilite Power of 5” giúp tăng tiến nhận thức cộng đồng về vấn đề suy dinh dưỡng và hỗ trợ phòng chống suy dinh dưỡng ở trẻ em; “Bếp ăn cho em” giá trị 3 tỷ đồng; Phẫu thuật nụ cười; Học bổng “Amway cùng em đến trường”; Ngày tự nguyện vì cộng đồng…

polyad

Trẻ em là đối tượng tổ chức muốn dành sự ưu ái hỗ trợ tại các chương trình cộng đồng.

Chiến dịch “Nutrilite Power of 5” được thực hành trong 2 năm liên tục đã hỗ trợ 5.610 trẻ em Việt Nam có nguồn dinh dưỡng; góp phần nâng con số 14.000 trẻ em toàn cầu được hỗ trợ dinh dưỡng vào cuối năm 2016.

Năm qua, Amway Việt Nam nằm trong “Top 100 tổ chức tăng trưởng vững bền CSI” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thẩm định. Công ty được người dùng bình chọn “Nhà tuyển dụng bậc nhất châu Á – Thái Bình Dương” và trong “Top 100 nơi khiến cho việc tốt nhất Việt Nam năm 2016”.

Thanh Thư