Alpha King đạt giải thưởng tại Vietnam Property Awards 2018Trong đêm trao giải Vietnam Property Awards 2018, Công ty CP Bất động sản Alpha King được đề cử tại 13 hạng mục và thắng 4 giải nhất cho các công trình mà tổ chức đang thi công ở TP HCM.

Alpha King nhận đến 13 đề cử và 4 giải nhất tại Vietnam Property Awards 2018.

Alpha King nhận đến 13 đề cử và 4 giải nhất tại Vietnam Property Awards 2018.

Cụ thể công trình Alpha Town không thua hai giải không được xem nhẹ là “Dự án văn phòng hoàn hảo nhất” và “Dự án văn phòng có ngoài mặt kiến trúc đẹp nhất”. Đây là công trình tòa nhà văn phòng sang trọng 35 tầng với kiến trúc lấy cảm hứng từ chiếc áo dài Việt Nam. Thiết kế của tòa nhà được giám định giúp khơi mở nể gian văn phòng, kích thích sự sáng tạo và cảm hứng cho người làm cho việc.

“Tòa nhà sẽ tạo nên quang cảnh mới cho các cao ốc trọng điểm TP HCM, vừa biểu thị nguyên tố văn hóa, lịch sử, vừa mang đến nét hiện đại, hướng về trị giá sáng tạo và lấy con người là trọng điểm”, đại diện Alpha King san sớt.

ALPHA KING GÂY TIẾNG VANG VỚI HÀNG LOẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN - Thúy làm giúp chị nha,

Thiết kế lấy cảm hứng từ tà áo dài Việt Nam của Alpha Town giành giải “Dự án văn phòng có ngoài mặt kiến trúc đẹp nhất”.

Ngoài ra khu phức hợp Alpha City của Alpha King không thua ở hai hạng mục là “Khu trọng điểm mua sắm hoàn hảo nhất” và “Dự án chung cư sang trọng có ngoài mặt kiến trúc đẹp nhất”.

Điểm vượt bậc của khu chung cư Alpha Hill trong Alpha City là sở hữu kỹ thuật nội thất “biến hình” hiện đại. Theo đó, cảnh quan nội thất ngôi nhà có thể đổi thay thành 24 thời trang khác nhau trong 1 không gian độc nhất vô nhị, tương tự như thời trang sống tại khu Manhattan ở New York.

ALPHA KING GÂY TIẾNG VANG VỚI HÀNG LOẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN - Thúy làm giúp chị nha, - 1

Alpha City dành 2 giải “Khu trọng điểm mua sắm hoàn hảo nhất” và “Dự án chung cư sang trọng có ngoài mặt kiến trúc đẹp nhất”.

Riêng khu trọng điểm mua sắm Alpha Mall trong Alpha City cũng giành giải thưởng “Khu trọng điểm mua sắm hoàn hảo nhất” khi sở hữu kiến trúc lấy cảm hứng từ nghệ thuật đường phố Sài Gòn và cấu trúc nhà ống thân thuộc của thị thành nhộn nhịp. Khu mua sắm có hai đại sảnh lớn thông suốt nhiều tầng và mặt tiền bao phủ bằng kính và màn hình LED hiện đại.

Ngoài các giải thưởng cho từng công trình, cả ba công trình của Alpha King tại TP HCM gồm Alpha Town, Alpha City và One Alpha Riverside District One đều được tôn vinh là “Dự án xanh hoàn hảo nhất”.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Chan Min Simon – CEO Alpha King cho biết hàng ngũ nhân sự tổ chức đã tạo nên những công trình tôn vinh trị giá văn hóa của Việt Nam, ứng dụng các kỹ thuật hiện đại và tuân thủ các căn cứ quốc tế.

“Điều này góp phần tăng tiến các trị giá sống, làm cho việc và relax tại đây lên 1 tầm cao mới”, ông Chan san sớt.

Mới xuất hiện trên thị phần nhà đất Việt Nam, Alpha King là 1 trong những tổ chức đi đầu đưa kỹ thuật SMART (biện pháp Smart Building -Tòa nhà sáng tạo) vào các khu căn hộ sang trọng. Công nghệ này giúp gia chủ tương tác với ngôi nhà, điều hành và không tốn điện năng qua smartphone sáng tạo, kết nối Wi-Fi.

Ngôi nhà kết nối với bộ máy vận hành an ninh trọng điểm và xin hứa an toàn 24/24. Ngoài ra, phần lớn các tòa nhà của chủ đầu tư này đều có bộ máy phòng cháy chữa cháy với tường chống lửa, thang thoát hiểm gần các vị trí dễ tiếp cận, khu chờ thoát hiểm giữa các tầng cho người già, người khuyết tật và trẻ em.

Ánh Thúy