Aloha Beach Village đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt NamTrong tập 9 “Tôi khỏe đẹp hấp dẫn” của chương trình truyền hình thực tiễn “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chuyển dịch đến khu nghỉ dưỡng sang trọng Aloha Beach Village Phan Thiết, tại Hàm Thuận Nam, trọng điểm tỉnh Bình Thuận để thực hành việc ghi hình và 1 số hoạt động khác của cuộc thi.

aloha-beach-village-dong-hanh-cung-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên biển Aloha Beach Village Phan Thiết.

Sở hữu bờ biển dài, rộng 15 ha, Aloha Beach Village Phan Thiết là tổ hợp thương nghiệp – du hý – relax nhân tiện ích ở Việt Nam vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của bỗng dưng, không khí trong lành, phù hợp để thăm quan và nghỉ dưỡng.

Đây cũng là địa điểm thú vị để các ứng cử viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam biểu thị vẻ khỏe đẹp hấp dẫn, vừa đổi thay môi trường, lại có thêm động lực hăng hái cho những chặng đua cuối.

Những vòng hoa mang đậm bắt mắt miền nhiệt đới cùng nhiều vũ điệu nhộn nhịp, vui tươi được các vũ công biểu diễn trên sàn diễn làm cho tăng sự nao nức cho các thí sinh, sẵn sàng nhập cuộc vào các thử thách ở phía trước. Thí sinh được khám phá trên 32 nhân tiện ích và trải nghiệm các nhà cung cấp tại Aloha Beach Village Phan Thiết.

aloha-beach-village-dong-hanh-cung-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-1

Aloha Beach Village là nơi các ứng cử viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam biểu thị vẻ khỏe đẹp hấp dẫn và trải nghiệm nhiều nhân tiện ích thú vị.

Để cổ vũ và động viên ý thức của thí sinh thắng lợi thử thách trong tập 9, Aloha Beach Village quy chế trao phần thưởng là voucher nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm tại phần nhiều bộ máy nhà cung cấp của Aloha Beach Village Phan Thiết giá trị 10 triệu đồng dành cho mỗi người tham gia trong nhóm giành được thắng lợi thử thách vận động liên hoàn tại bãi biển Aloha Beach Village Phan Thiết.

Tại Aloha Beach Village Phan Thiết, ban công ty và thí sinh còn tham dự chương trình đấu giá từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn bão số 12. Vật phẩm đấu giá là bức tranh Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng chữ ký. Các thí sinh đã mang về số tiền 500 triệu đồng để góp vào chương trình thiện nguyện tại thị xã Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Aloha Beach Village Phan Thiết là chủ sở hữu sở hữu bức tranh này sau buổi đấu giá.

aloha-beach-village-dong-hanh-cung-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2

Ban công ty và thí sinh đã tham dự chương trình đấu giá từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn bão số 12. Website.

Với tiêu chí đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội, Aloha Beach Village đã trao tặng 1 kg vàng 9999 nhằm hỗ trợ các công việc cứu trợ, giải quyết hậu quả thiên tai và giúp người dân Nha Trang Khánh Hòa vượt qua cạnh tranh.

(Nguồn: Aloha Beach Village)