Allwin Việt Nam cung cấp máy in phun kỹ thuật số khổ lớnCông ty Allwin chuyên cung cấp các loại máy in phun khoa học số khổ lớn, bạt hiflex, cung cấp dòng máy Allwin tại Việt Nam – dòng máy chuyên dụng để in pp, giấy ảnh, decal.

Ngoài ra, Allwin còn cung cấp các thiết bị chuyên dụng cho lĩnh vực PR như màng bóng, màng mờ, máy cán màng, đầu phun, mực in và các linh kiện thiết bị nhằm chuyên dụng cho cho lĩnh vực PR. Allwin là đối tác của nhiều đại lý tổ chức in ấn trên toàn quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong các dòng máy in phun khổ lớn. Đây là tổ chức có nhà cung cấp bảo trì dài hạn và chóng vánh. Tất cả dòng máy in Allwin của tổ chức đều được bảo trì sau 2 năm và sau đó, nhà cung cấp trông nom quý khách sẽ được duy trì suốt đời.

polyad

Máy in PR Allwin đang cung cấp bán ra thị phần có tốc độ in 100 – 200 – 300 m2 1 giờ, in không rớt mực, tiêu dùng đầu phun dx5, konica tiên tiến. Máy dễ tiêu dùng cho người mới vào lĩnh vực in ấn PR, pp, decal, hiflex chuyển nhiệt.

Allwin cung cấp máy in khổ lớn trên bạt Hiflex tiêu dùng nhiều hình thức trong PR ngoài trời, khổ in rộng, có thể tiện dụng dán nối tạo ra những banner hàng chục mét vuông mà vẫn cam kết độ chính xác của hình ảnh. Công ty còn cung cấp máy in uv phẳng, in trực tiếp được trên gỗ, mica, alu, fomat với màu sắc đẹp và chân thực.

polyad

Mục tiêu mục tiêu của Allwin là tăng trưởng tổ chức, đóng góp cho xã hội, vun đắp quốc gia Việt Nam giàu mạnh duyệt y các mặt hàng và nhà cung cấp cung cấp cho quý khách. Allwin tin tưởng vào cần lao hết mình, có sứ mệnh nghề nghiệp, luôn thay đổi tích cực nhiều nhất các mặt hàng, nhà cung cấp có trị giá cho quý khách, cho xã hội.

Mục tiêu của tổ chức là trở thành 1 trong những tổ chức cung cấp máy in có luôn luôn có chữ tín và quan hệ lâu dài tại Việt Nam, tiến tới mở mang thị phần trong và ngoài nước. “Uy tín – luôn luôn có chữ tín – mức giá khó khăn” là phương châm hành động của Allwin Việt Nam nhằm đạt mục nhan đề ra. Công ty sẽ triển khai các ứng dụng công nghệ máy móc thành công vào giai đoạn cung cấp, mang lại hiệu quả cao cho quý khách trong lĩnh vực in ấn PR.

polyad

Liên hệ Công ty TNHH MTV Thương mại – nhà cung cấp Allwin Việt Nam:

Địa chỉ : 79 Đường số 3, phố Bình Hưng Hòa A, huyện Bình Tân, TP HCM.

Điện thoại : 0286.2674.884 – 0902.545.088.

Email : [email protected]

website: allwin.vn, allwin.vn/may-in-pp, allwin.vn/may-in-decal.

(Nguồn: Công ty Allwin Việt Nam)