Aka House khai trương chi nhánh thứ hai tại Việt NamAka House – thương hiệu giết nướng Nhật Bản theo thời trang Yakiniku trứ danh từ 1945 được nhiều bạn trẻ và các gia đình tại Việt Nam đón nhận. Với nhiều combo nướng phổ biến cùng không gian đương đại, Aka House là 1 trong những thương hiệu gây gổ chú ý trong danh sách các nơi relax, họp hành của giới trẻ.

Ý nghĩa của Yakiniku

Là thời trang nướng tại bàn theo kiểu Nhật Bản vốn nức danh tại châu Á, Yakiniku sở dĩ được ưa chuộng nhờ hương vị mới của món nướng cùng từng miếng giết tươi, ngọt mềm và mọng nước. Ngulặng liệu tiêu dùng cho món nướng Yakiniku tại Aka House đa phần là các loại giết tươi ngon, được tuyển chọn kỹ. Thịt sau đó được cắt theo kích thước và độ dày quy định để bảo đảm chỉ cần lật 1 lần khi nướng, hai bên giết đã đều đủ độ chín để thưởng thức. Nhờ nướng ở chừng độ vừa phải nên khi cắt miếng giết ra, thực khách sẽ thấy sự mềm mọng cùng nước giết tứa ra quyến rũ.

Thực đơn Yakiniku tại Aka House

Ngoài đặc trưng nướng giết trên than hồng tại bàn giúp miếng giết giữ được độ ngọt sẵn có, Aka House còn lôi kéo nhiều thực khách bởi menu phổ biến. Thực đơn nướng với các loại giết ngon ướp cùng nhiều xốt đặc trưng giúp tăng hương vị. Quán còn có các loại hản sản nướng tươi ngon, nhiều món lẩu và thức ăn truyền thống của người Nhật. Đặc biệt trong số đó phải nhắc đến món giết bò Fuji sang trọng với những con đường vân mỡ đá hoa, mang đến thực thực khách sành ăn những miếng giết nướng mềm tan khó quên.

Bò Fuji khi nướng lên rất mềm và ngọt, cảm giác như tan ra khi vừa đưa vào miệng.

Bò Fuji khi nướng lên rất mềm và ngọt, cảm giác như tan ra khi vừa đưa vào mồm.

Chi nhánh Aka House thứ hai tại Vạn Hạnh Mall

Aka House vừa ra mắt chi nhánh thứ hai tại trọng điểm thương nghiệp Vạn Hạnh Mall, TP HCM nhằm mang đến trải nghiệm thưởng thức tinh hoa ẩm thực Nhật Bản – thời trang Yakiniku nức danh toàn cầu đến thực khách Việt.

Aka House Vạn Hạnh Mall khai trương nhằm mang đến thực khách nhiều cơ hội trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nhật Bản.

Aka House Vạn Hạnh Mall khai trương nhằm mang đến thực khách nhiều thời cơ trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Nhật Bản.

Tọa lạc trên tầng 6, chi nhánh thứ hai của Aka House được bề ngoài với không gian đương đại, thoáng mát. Bàn ăn được gắn bộ máy nướng không ống khói tiện dụng hơn cho câu chuyện sum hiệp cùng bạn bè, họp hành đồng nghiệp hay đoàn viên cùng gia đình.

Không gian hiện đại, hệ thống nướng không khói thích hợp cho các bữa tiệc, hội họp sum vầy.

Không gian đương đại, bộ máy nướng không khói phù hợp cho các bữa tiệc, họp hành đoàn viên.

Nhân dịp khai trương, Aka House Vạn Hạnh Mall ứng dụng hàng loạt ưu đãi giúp thực khách có thể thưởng thức các món nướng Yakiniku với mức giá hợp lý. Theo đó, từ nay đến 28/2, chẳng hạn đi lực lượng 3 người, thực khách sẽ được không tính tiền 1 combo Niku 199.000 đồng bao gồm 3 loại giết: sườn heo, ba chỉ và đùi gà rút xương tươi ngon.

Khi check-in tại nhà hàng, thực khách được giảm ngay 40% khi tiêu dùng combo Yaki (giá 299.000 đồng, chỉ còn 180.000 đồng). Sau khi trả tiền, thực khách còn được tặng voucher giá trị 400.000 đồng khi đến nhà hàng lần sau.

Ưu đãi miễn phí combo Niku 199.000 đồng cho nhóm 3 khách đến nhà hàng.

Ưu đãi không tính tiền combo Niku 199.000 đồng cho lực lượng 3 khách đến nhà hàng.

Với ngulặng liệu tươi ngon, kiểm duyệt gắt gao, cùng thời trang Yakiniku độc đáo, cộng tác bề ngoài không gian đương đại, thực khách có thể lặng tâm thưởng thức 1 bữa tiệc giết nướng sành điệu và quan hệ lâu dài khi đến các chi nhánh Aka House đầu năm.

Liên hệ: Aka House – quán giết nướng Nhật Bản:

– Aka House Đồng Đen: 100-102 Đồng Đen, Tân Bình, TP HCM. ĐT: 028 7305 7386.

– Aka House Vạn Hạnh Mall – lầu 6, TTTM Vạn Hạnh Mall, số 11 Sư Vạn Hạnh, huyện 10, TP HCM. ĐT: 0287 300 6682.

Website. Facebook Fanpage: http://akahouse.com.vn/

(Nguồn: Aka House)