Ajinomoto ra mắt sản phẩm bột bánh rán pha sẵn kiểu Nhật vị chocolateCông ty Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt thị phần hàng hóa bột bánh rán pha sẵn vị chocolate. Sự kiện này giúp các em nhỏ có thêm chọn lọc hương vị khi muốn thưởng thức bánh rán kiểu Nhật – món ăn yêu thích của chú mèo máy sáng tạo Doraemon. Với loại bột bánh rán vị chocolate mới, mẹ có thể tiêu dùng nấu bữa sáng cho các bé hoặc tạo nên những giây khắc hạnh phúc khi cả nhà đoàn viên cùng nhau khiến cho bánh.

polyad

Sản phẩm bột bảnh rán pha sẵn mới của Ajinomoto.

Để phân phối hàng hóa, lực lượng kỹ sư của Ajinomoto Việt Nam đã đầu tư, nghiên cứu nhiều quy trình. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cho mẫu mã mới bao bì nhằm tạo cảm tình cho anh chị khi lần đầu bắt gặp.

Theo đại diện doanh nghiệp, hàng hóa được phân phối từ bột mì, tuyến đường, bột trứng, bột cacao, bột sữa nguyên kem, bột kem không sữa… Bằng cách trộn đều bột bánh với nước và rán trên chảo trong ba phút, người tiêu dùng đã có những chiếc bánh thơm mùi chocolate để thưởng thức cùng bạn bè và gia đình. Ngoài ra, anh chị có thể thử trang trí thành phẩm bánh với sữa tươi, mứt, trái cây để món ăn thêm bắt mắt.

Từ tháng 7/2016, những gói bột trước tiên thuộc dòng hàng hóa bột bánh rán pha sẵn được đưa tới tay người sử dụng. Đến nay, thương hiệu này được nhiều anh chị gồm người lớn và trẻ em biết đến. Đặc biệt khi tiêu dùng hàng hóa, anh chị sẽ có trải nghiệm khi tự tay khiến cho ra những chiếc bánh rán kiểu Doraemon.

Dự kiến tháng 10/2017, bột bánh rán pha sẵn vị chocolate của Ajinomoto sẽ được bán tại bộ máy siêu thị toàn quốc, với giá yêu cầu 18.000 đồng cho gói 200 gram. Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể tậu thêm tin tức về cách chế biến và trang trí bánh rán tại web hoặc qua fanpage.

(Nguồn: Ajinomoto)