Airlink City mở bán giai đoạn 2 với giá từ 520 triệu đồngAirlink City do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nhà ở Ngân Hà làm chủ đầu tư với quy mô 5,7 héc ta nằm ngay mặt tiền quốc lộ 51, xã Long Phước, quận Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

polyad

Dự án Airlink City nằm đối diện tuyến đường vào phi trường Long Thành, Đồng Nai.

Bên cạnh các hàng hóa vi la, nhà xã buôn bán, Ailink City còn tích hợp các tiện thể ích gồm trọng điểm thương nghiệp, xã thương nghiệp, lớp học, khu vui chơi tiêu khiển, công viên… Hạ tầng công trình được vun đắp đương đại với các tuyến tuyến đường 9-20 mét, bộ máy điện âm, cấp – thoát nước biệt lập, lòng xã rộng 3 mét rợp bóng cây xanh.

Ngay trong nội khu Airlink City được quy hoạch trọng điểm thương nghiệp rộng hơn 2.000 m2 với định hướng trở thành địa điểm lôi kéo khách du lịch và người dân trong địa bàn đến mua sắm, vui chơi tiêu khiển và dùng các hàng hóa, nhà cung cấp đắt tiền. Bao loanh quanh công trình là phần lớn tiện thể ích như trọng điểm hành chính, khu nhà cung cấp phi trường quốc tế Long Thành, trạm giới hạn chân, lớp học, bệnh viện, chợ, khu công nghiệp, khu thành thị – cảng biển quốc tế, khu du hý, nhà thờ, chùa…

polyad

Trung tâm thương nghiệp 2.000 m2 ngay mặt tiền Airlink City.

Một điểm cộng của Airlink City là nằm giữa nhiều tuyến tuyến đường huyết quản, kết nối liên hoàn với TP HCM, Bình Dương, TP Vũng Tàu và TP Biên Hòa cũng như các tỉnh miền Tây như quốc lộ 51, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành. Trong ngày mai, địa bàn này còn có thêm tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến đường sắt cao tốc Thủ Thiêm (TP HCM) – Long Thành… Cùng với phi trường quốc tế Long Thành, bộ máy cơ sở đương đại này sẽ là đòn bẩy giúp tỉnh Đồng Nai cũng như Long Thành tăng trưởng.

Khu thành thị Airlink City nằm đối diện phi trường Long Thành và ngay trọng điểm tăng trưởng của quận Long Thành. Do vậy, khi phi trường quốc tế Long Thành đi vào hoạt động và bộ máy cầu, tuyến đường kết nối với TP HCM hoàn thiện, Airlink City có tiềm năng sinh lời lớn bởi kỹ năng khai thác buôn bán tốt và hưởng lợi trực tiếp từ các nhà cung cấp hậu cần chuyên dụng cho hành khách bằng tuyến đường hàng không.

Theo đại diện chủ đầu tư, Airlink City đang lôi kéo nhiều nhà đầu tư nhà ở đến từ TP HCM và các địa bàn phụ cận. Thực tế, gần như hàng hóa thời kỳ 1 đã bán hết chỉ sau thời kì ngắn thông báo ra thị phần. Nhiều anh chị trong số đó chọn mua Airlink City để đầu tư sinh lời bởi công trình có tiềm năng tăng trưởng khi nằm gần phi trường Long Thành. Một số anh chị khác thì xem đó như “của để dành” cho con cháu sau này.

polyad

Phối cảnh trường mẫu giáo nằm trong khu thành thị Airlink City. Thông tin chi tiết địa chỉ hotline: 0935.218.318. Website: www.airlinkcity.com.

Trong thời kỳ hai, Airlink City chỉ có khoảng 100 nền đất với giá thành từ 520 triệu đồng 1 nền. Khách hàng mua chỉ phải trả tiền đợt đầu 30% và được nhà băng hỗ trợ vay ưu đãi 50% nên chỉ cần 1 số vốn ban sơ khiêm tốn là anh chị có thể tham dự đầu tư.

Chủ đầu tư đảm bảo sẽ cấp sổ đổ từng nền cho người mua sau khi hoàn tất trách nhiệm trả tiền. Ngoài ra, anh chị đàm phán thành công hàng hóa Airlink City sẽ có thời cơ trúng 3 xe Honda Air Blade.

Huệ Chi