AeonMall sẽ có mặt tại Hải PhòngAeonMall Việt Nam vừa hợp đồng biên bản ghi nhớ với Cục Xúc tiến đầu tư (Bộ Kế hoạch – Đầu tư) và UBND thị thành Hải Phòng về chỉ tiêu lớn mạnh trọng tâm thương nghiệp tại đây.

Ông Iwamura Yasutsugu, Tổng giám đốc AeonMall Việt Nam cho biết, động thái nằm trong chỉ tiêu lớn mạnh 20 trọng tâm thương nghiệp tại Việt Nam từ nay đến 2025.

aeonmall-se-co-mat-tai-hai-phong

“Trái tim Nhật – Nụ cười Việt” là nét riêng tại các trọng tâm thương nghiệp của AeonMall.

Gia nhập thị phần Việt Nam năm 2014 với trọng tâm thương nghiệp thuở sơ khai AeonMall Celadon Tân Phú tại TP HCM. Trong 3 năm, đơn vị liên tục khai trương các đại siêu thị từ Nam ra Bắc; có 4 trọng tâm thương nghiệp đã đi vào hoạt động và đang chỉ tiêu vun đắp các địa điểm mới tại Hà Đông (Hà Nội) và thị thành Hải Phòng.

Các trọng tâm thương nghiệp của nhà lớn mạnh trọng tâm thương nghiệp Nhật Bản hồ hết không nằm trong gianh giới trọng tâm, không gắn kết với các phân khúc hơic như bất động sản, văn phòng… bên cạnh đó vẫn lôi kéo lượng quý hơich hàng hơi lớn đến mua sắm, vui chơi.

aeonmall-se-co-mat-tai-hai-phong-1

Các trọng tâm thương nghiệp của đơn vị lôi kéo quý hơich hàng đến mua sắm và vui chơi relax.

“Phương châm của chúng tôi không chỉ là vun đắp các trọng tâm thương nghiệp mà còn là nơi thư giãn, relax tăng tiến có bảo hành lâu dài cuộc sống cho cộng đồng địa phương. Tại đây ai cũng có thể dùng luôn tiện ích công cộng, viên chức gần gũi kỹ càng, an ninh tốt, mức giá các sản phẩm nhiều hình thức từ bình dân đến đắt tiền”, ông Iwamura Yasutsugu cho biết.

Với mô phỏng này, AeonMall đã “mạnh tay” vun đắp những trọng tâm thương nghiệp độc lập với quy mô lớn và diện tích lên tới cả chục ha, lớn mạnh gianh giới bãi đỗ không thu tiền có sức chứa hàng ngàn công cụ.

Năm 2016, bộ máy trọng tâm thương nghiệp của đơn vị có 44 triệu lượt hơich. Trong 6 tháng đầu năm 2017, kế quả buôn bán của đơn vị tăng 115% so với năm ngoái.

aeonmall-se-co-mat-tai-hai-phong-2

Dù không nằm tại các vị trí trọng tâm nhưng AeonMall luôn lôi kéo các nhà đầu tư vào cơ sở gianh giới xung quanh co.

Với triết lý “buôn bán vì cộng đồng”, ngoài hoạt động buôn bán, đơn vị luôn có nhiều hoạt động sứ mệnh xã hội tại Việt Nam. Trước khi mở trọng tâm thương nghiệp, đơn vị đều trồng cây xung quanh co các gianh giới này nhằm khiến trong lành cho môi trường địa phương, giảm khí thải độc, tiếng ồn, khói bụi. AeonMall thường xuyên đơn vị các buổi thu dọn rác gianh giới xung quanh co, tăng tiến tinh thần chở che môi trường của viên chức và cộng đồng.

Theo ông Iwamura Yasutsugu, không chỉ khắc phục về vấn đề việc khiến, những gianh giới mà AeonMall Việt Nam lớn mạnh trọng tâm thương nghiệp như Tân Phú, Bình Tân, Long Biên… đều trở thành sầm uất và luôn tiện nghi hơn, lôi kéo nhà đầu tư hơic tiếp diễn đổ vốn vào các lĩnh vực hơic như địa ốc, buôn bán nhà cung cấp….

Thanh Thư