AeonEShop triển khai giao hàng toàn quốcAeonEshop không tính phí giao hàng toàn quốc cho những đơn hàng có trị giá từ hai triệu đồng trở lên. Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể cho những đơn hàng trong bản đồ TP HCM và Hà Nội là hai ngày tính từ lúc lúc đơn hàng được công nhận cùng với chính sách đổi trả lên đến 14 ngày.

aeoneshop-trien-khai-giao-hang-toan-quoc

Trang thương nghiệp điện tử AeonEshop.com với nhiều khuyến mãi.

Trước đó, AeonEshop đã cho ra mắt phiên bản Mobile App nhằm chuyên dụng cho trào lưu mua sắm trên smartphone và máy tính bảng đang rất đa dạng trên hai hệ điều hành iOS và Android. Người tiêu dùng có thể đăng ký trương mục luôn thể dụng phê chuẩn email, Facebook hoặc Google Plus tư nhân.

Sau hơn 9 tháng đi vào hoạt động, AeonEShop – trang web thương nghiệp điện tử chính thức của Aeon Việt Nam, đã cung cấp đến người tiêu dùng Việt những hàng hóa mang luôn luôn có chữ tín Nhật Bản.

aeoneshop-trien-khai-giao-hang-toan-quoc-1

Ứng dụng mua sắm trực tuyến AeonEShop đem đến sự luôn thể lợi cho người mua cùng nhiều ưu đãi.

AeonEshop dần đạt được những thành công bước đầu như tính ổn định của trang web, đơn hàng tăng so với thời điểm ra mắt cùng những chương trình khuyến mãi và giá quyến rũ, chương trình tặng gift code hằng tuần.

Những hàng hóa nổi trội đang bán tại AeonEshop gồm hàng hóa phong cách, giày dép túi xách thương hiệu độc quyền Giorno Mimosa với giá từ 49.000 đồng đến 349.000 đồng. Nhãn hiệu độc quyền của Aeon – Topvalu với những hàng hóa đồ tiêu dùng, thực phẩm luôn luôn có chữ tín Nhật Bản. Bên cạnh đó, còn có thương hiệu khiến cho đẹp Tescom – thương hiệu khiến cho đẹp bậc nhất xứ sở hoa anh đào.

Minh Trí