AeonEshop ra mắt ứng dụng mua sắm trên di độngAeonEshop.com là trang thương nghiệp điện tử của Aeon Việt Nam – trọng điểm mua sắm chuyên cung cấp các sản phẩm tiêu tiêu dùng, sản phẩm có duyên cớ từ Nhật và nhập cảng từ nhiều đất nước khác.

Theo đại diện AeonEshop, hiện nay thiên hướng người dân tầm nã cập Internet từ dế yêu di động ngày 1 cao, nổi trội hơn tỷ lệ tiêu dùng máy tính để bàn và xách tay. Báo cáo năm 2016 của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam – VECOM cho thấy 48% lượng tầm nã cập thường ngày mua kiếm tin tức về sản phẩm nhà sản xuất muốn mua sắm. Đồng thời, dế yêu di động được tiêu tiêu dùng nhiều nhất (79%) để mua kiếm tin tức trước khi mua sắm so với máy tính hay hỏi trực tiếp bạn bè và người thân (33%).

aeoneshop-ra-mat-ung-dung-mua-sam-tren-di-dong

Ứng dụng mua sắm trực tuyến AeonEshop có giao diện gần gũi, dễ tiêu tiêu dùng.

Vì thế AeonEshop đã quy định nghiên cứu và tăng trưởng vận dụng di động để tăng cường tương tác với người tiêu tiêu dùng, đem đến những trải nghiệm mua sắm tiện thể ích nhất. Phần mềm này còn giúp anh chị em không hao nhiều thời kì mua sắm tối đa, mua hàng mọi lúc, mọi nơi với các hình thức trả tiền chóng vánh, an toàn và tiện thể lợi.

Người tiêu dùng có thể tầm nã cập các kho vận dụng App Store (iOS) hoặc CH Play (Android) và nhập từ khóa mua kiếm “AeonEshop” để vận tải phần mềm về điện thoại. Sau khi cài đặt, vận dụng sẽ cung cấp tin tức chi tiết, mức giá, hình ảnh quan hệ lâu dài cao của hàng ngàn sản phẩm. Các hàng hóa phân chia theo từng danh mục như em bé – trẻ em, nữ giới, nam giới, thể thao – dã ngoại, điện máy, thực phẩm, đồ tiêu dùng gia đình và văn phòng phẩm…

aeoneshop-ra-mat-ung-dung-mua-sam-tren-di-dong-1

Phần mềm cung cấp nhiều sản phẩm cùng chương trình ưu đãi đi kèm.

Ứng dụng AeonEshop còn liên tục mang đến nhiều chương trình khuyến mãi lớn và giảm giá lên đến 50% cho nhiều hàng hóa. Người tiêu tiêu dùng có thể theo dõi mục tin tức để cập nhật sớm nhất mọi tin tức khuyến mãi độc quyền, các chương trình giảm giá ưu đãi đặc trưng chỉ có tại bộ máy siêu thị Aeon Mall và AeonEshop. Các phương thức trả tiền rộng rãi và an toàn bằng thẻ nguồn đầu tư, trả tiền khi nhận hàng hay chuyển khoản.

Trong lần ban sơ tiêu tiêu dùng vận dụng, người tiêu dùng cần phải đăng ký trương mục trên AeonEshop hoặc đăng nhập bằng trương mục Facebook hay Google Plus tư nhân. Sau đó có thể điều hành trương mục, cập nhật tin tức mua hàng ngay trên dế yêu hoặc máy tính bảng.

aeoneshop-ra-mat-ung-dung-mua-sam-tren-di-dong-2

Sản phẩm có tin tức thể hiện chi tiết cùng nhiều hình ảnh minh họa rộng rãi. Tải vận dụng AeonEshop tại đây.

Hiện tại khi vận tải phần mềm, anh chị em sẽ nhận 1 mã giảm giá 30.000 đồng, vận dụng cho mọi trị giá đơn hàng khi trả tiền qua vận dụng di động của AeonEshop. AeonEshop còn không tính phí chuyển vận cho những đơn hàng trên 300.000 đồng, dành cho anh chị em ở Hà Nội và TP HCM.

Hiện tại AeonEshop cung cấp nhà sản xuất giao hàng tại gianh giới Hà Nội và TP HCM với cam đoan về kiểm định quan hệ lâu dài sản phẩm, giao hàng nhanh cả chủ nhật và ngày lễ, chính sách đổi trả lên đến 14 ngày. Từ ngày 1/10, AeonEshop sẽ mở mang giao hàng trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi người dân trên cả nước.

Minh Trí