AEON tổ chức hoạt động giúp trẻ nhận thức an toàn giao thôngBên cạnh chiến lược thỏa mãn nhu cầu mua sắm của người mua, AEON muốn góp phần tăng tiến nhận thức cộng đồng về các vấn đề chung của xã hội. Với mục đích này, AEON đã phối hợp cùng các ban ngành nghề công ty ngày hội “An toàn liên lạc” với nhiều hoạt động vui chơi cho mọi lứa tuổi tại AEON Bình Dương, AEON Long Biên và AEON Bình Tân tại Hà Nội, TP HCM và Bình Dương.

Thông qua ngày hội “An toàn liên lạc cùng AEON”, trẻ em không chỉ được tăng tiến tri thức về an toàn liên lạc mà còn chơi nhiều game hữu ích dịp cuối tuần. Các bé cùng học về biển báo với ba má, chơi trắc nghiệm về chủ đề liên lạc an toàn, đạp xe tuân thủ luật liên lạc,… Những game này khuyến khích các bé chấp hành luật liên lạc để trở thành công dân tốt.

aeon-to-chuc-hoat-dong-giup-tre-nhan-thuc-an-toan-giao-thong

Hoạt động đạp xe tuân thủ luật liên lạc.

Trong phạm vi chương trình, AEON công ty những buổi hội thảo nhỏ với sự tham dự của phụ huynh và các bé. Trong các buổi hội thảo này, trẻ em được tự do đóng góp ý kiến, đồng thời lắng nghe các chú công an tập huấn về những hiểm nguy xảy ra giả sử đi các con phố không tuân thủ luật. Cuối buổi, các bé cùng hẹn với ba má và các chú công an sẽ tuân thủ đúng luật khi tham dự liên lạc.

aeon-to-chuc-hoat-dong-giup-tre-nhan-thuc-an-toan-giao-thong-1

Trẻ được học về các biển báo cùng phụ huynh.

Ngày hội diễn ra trong 2 ngày với nhiều hoạt động hữu ích. Nhân sự kiện này, AEON tạo điều kiện cho 100 người mua may mắn, mua mũ bảo hiểm chuẩn Nhật Bản, có bảo đảm cao với giá 29.000 đồng. Qua hoạt động này, AEON muốn gửi thông điệp: “Hãy xoành xoạch nhóm mũ bảo hiểm khi tham dự liên lạc”.

Đại diện AEON cho biết, tổ chức sẽ nỗ lực công ty nhiều chương trình cộng đồng mang sức lan tỏa lớn trong thời kì tới.

Thông tin thêm về các sự kiện của AEON, xem tại đây.

(Nguồn: AEON)