Advantech Việt Nam giúp doanh nghiệp Việt hiện thực hóa cuộc cách mạng 4.0Ngày 11/4 tại khách sạn JW Marriott Hanoi, Tập đoàn Advantech kết hợp cùng Công ty TNHH thương nghiệp và đầu tư vững mạnh khoa học TECHPRO ban bố ra mắt Công ty Cổ phần Advantech Việt Nam Technology. Advantech Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động khởi đầu từ ngày 1/4.

Lễ ra mắt công ty Advantech Việt Nam vừa được tổ chức ngày 11/4.

Lễ ra mắt đơn vị Advantech Việt Nam vừa được đơn vị ngày 11/4.

Advantech là 1 trong những tập đoàn khoa học bậc nhất vững mạnh các hàng hóa và biện pháp trên nền móng IoT cho các áp dụng trong nhà máy thông minh (smart factory), liên lạc thông minh (intelligent transportation system – ITS), chủa quản lưới điện thông minh (smart grid), nông nghiệp thông minh (smart agriculture), đô thị thông minh (smart city)…

Được thành lập năm 1983 tại Đài Loan, đến nay Advantech có trụ sở tại 26 đất nước trên toàn cầu, và Advantech Việt Nam là trụ sở thứ 27 thuộc tập đoàn. Thông qua đối tác, các hàng hóa của đơn vị đã có mặt tại phần lớn các đất nước trên toàn cầu. Với cơ sở vật chất vật chất đương đại, nhóm kỹ sư có tay nghề cao và tỷ lệ đầu tư cao trong nghiên cứu vững mạnh R&D của tập đoàn, Advantech luôn thông minh và đi đầu trong việc vững mạnh và phân phối các máy tính chuyên dụng với hiệu năng cao với uy tín cao, các thiết bị kết nối thu thập xử lý dữ liệu tự động, thiết bị truyền thông đa giao thức.

Tại Việt Nam, các hàng hóa, biện pháp của Advantech được áp dụng đa dạng và mang lại hiệu quả cho các đối tác, quý khách hàng trong nhiều lĩnh vực như điện lực, liên lạc, xăng dầu, phân phối công nghiệp…

Là đối tác cao cấp của Tập đoàn Advantech từ năm 2003, TECHPRO không giới hạn vun đắp nhóm, vững mạnh thị phần và vun đắp quan hệ đối tác với nhiều tập đoàn, đơn vị lớn trong nước.

Đông đảo khách mời tham ra sự kiện ra mắt công ty.

Đông đảo khách mời tham ra sự kiện ra mắt đơn vị.

Hiện nay, Việt Nam là 1 thị phần tiềm năng với dân số đông, trẻ và có tay nghề, hơn nữa, Chính phủ đang đưa ra những chính sách linh hoạt, khuyến khích và hỗ trợ cộng đồng đơn vị trong và ngoài nước đầu tư vào khoa học để chuyển đổi mạnh mẽ theo khuynh hướng 4.0. Bên cạnh đó, phong trào khởi nghiệp đang bùng nổ mạnh mẽ, lôi kéo sự quan tâm của các tập đoàn khoa học lớn.

Nhận thấy được điều đó, Advantech đã quy định cùng với TECHPRO thành lập Công ty Cổ phần Advantech Việt Nam Technology để có thể tận dụng tốt hơn các nguồn lực và thế mạnh của hai bên, đồng thời tiếp cận với các đối tác trong nước, đáp ứng nhu cầu mở mang phân phối của tập đoàn đa đất nước như Samsung, LG, DAIKIN, GES…

Với kế hoạch vững mạnh vững bền và lâu dài, Advantech Việt Nam đã xác định trách nhiệm la training, chuyển giao các hàng hóa khoa học cho các đối tác trong nước để họ có thể khiến chủ và vững mạnh các áp dụng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị phần. Để khiến được điều đó, đơn vị sẽ đơn vị các chương trình training chuyên sâu cho đối tác và chuẩn y các trường đại học đơn vị training và chương trình cấp học bổng cho các sinh viên nhân kiệt sang học tập và khiến việc tại nhà sản xuất có thời hạn.

Ngoài ra, với vị thế là tập đoàn toàn cầu có màng lưới đối tác và thị phần rộng lớn, Advantech đang vun đắp hệ sinh thái rộng lớn kết nối các đơn vị khoa học toàn cầu nhằm san sẻ hiệu quả các nguồn lực của nhau. Advantech Việt Nam kỳ vọng chuẩn y cầu nối này, các đơn vị Việt Nam có thể đưa các hàng hóa biện pháp khoa học của mình ra thị phần toàn cầu chuẩn y chương trình đối tác của Advantech.

Advantech Việt Nam đi vào hoạt động với bộ máy nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, các hàng hóa biện pháp mang tính áp dụng cao, nhóm khoa học giàu kinh nghiệm, cùng các quy trình chính sách bảo dưỡng trực tiếp.

Công ty bảo đảm đồng hành cùng các đối tác, quý khách hàng, linh động điều chỉnh hàng hóa theo nhu cầu người sử dụng, tích hợp các khoa học đương đại nhưng vẫn cam đoan năng lực chủa quản phân phối và uy tín hàng hóa, tăng năng lực khó khăn… Advantech Việt Nam sẽ giúp các đơn vị Việt Nam tăng sức khó khăn nhờ tăng tiến và duy trì theo hướng phân phối buôn bán chắt bóp, nhanh, thông minh, uy tín cao, bao bọc môi trường và an toàn hơn.

(Nguồn: Advantech)