AConcept mang không gian nội thất Bắc Âu tới Vietbuild HCMAConcept sẽ tham dự triển lãm quốc tế Vietbuild HCM 2017 (27/9 – 1/10), tại khu A2 của Trung tâm triển lãm Sài gòn (SECC). Đây là lần nhanh nhất AConcept dự triển lãm này nên đã có sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng cho việc trang hoàng gian hàng trưng bày và giới thiệu hàng hóa.

aconcept-mang-khong-gian-noi-that-bac-au-toi-vietbuild-hcm

Không gian trưng bày của AConcept có diện tích lên đến 90 m2 (gian hàng 434 – 447) mang bắt mắt Bắc Âu tinh tế, các ý tưởng thông minh và đậm chất thời trang từ các nhà kiểu dáng danh tiếng của Đan Mạch. Tất cả đều được thể hiện qua bộ sưu tập mới nhất mang tên “September New Collection Launch” với gam màu chủ đạo là trung tính, cao nhã và nhẹ nhõm.

Tất cả hàng hóa AConcept đem đến Vietbuild lần này đều nhiều hình thức về chất liệu và phong phú về kiểu dáng. Đây là những dòng hàng hóa đã trải qua thời kỳ giám tuyển kỹ lưỡng để có thể thích hợp với khí hậu cũng như sở thích của người dùng Việt Nam.

Để thuận lợi cho người dùng trong việc tuyển chọn hàng hóa, các địa bàn trưng bày được phân chia theo những chức năng cụ thể như phòng khách, phòng ngủ, thư giãn… Đến với gian hàng của AConcept, mọi nhu cầu của bạn cho 1 căn nhà xuất sắc sẽ được đáp ứng tất cả như sofa, ghế thư giãn, bàn trà, bàn bên, ghế ăn, giường, tủ xống áo, tủ tivi… và những hàng hóa trang trí như thảm, đèn, bình hoa, đồ mỹ thuật… đều có có bảo đảm, trị giá tiêu dùng và tính vận dụng cao.

aconcept-mang-khong-gian-noi-that-bac-au-toi-vietbuild-hcm-1

Ngoài ra, nhóm các kiểu dáng của AConcept còn hỗ trợ người dùng thực hành không thu phí kiểu dáng xãi cảnh nội thất 3D ngay tại gian hàng. Điều này sẽ giúp người dùng có sự tương tác trong việc hài hòa đồ trang trí nội thất cho căn nhà ước ao. Đây là những trị giá cộng thêm giúp AConcept tạo được sự tin tưởng của người dùng và định vị được thương hiệu riêng trên thị phần.

AConcept được tăng trưởng bởi các cổ đông sáng lập là những người hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kiến trúc, kiểu dáng, cung cấp và bán sỉ nội thất. Hiện tại, AConcept Việt Nam là nhà cung cấp của nhiều thương hiệu nội thất và trang trí sang trọng từ Đan Mạch tại thị phần Việt Nam.

Cửa hàng AConcept nhanh nhất đã được khai trương tại số 206 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thị trấn 6, thị xã 3, TP HCM, vào tháng 3 vừa qua. Không gian trưng bày các hàng hóa nội thất sang trọng AConcept có độing diện tích lên tới 500 m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục con đường dẫn vào trung chân tình xã.

aconcept-mang-khong-gian-noi-that-bac-au-toi-vietbuild-hcm-2

Với slogan “Inspired by experience”, AConcept sẽ biến những mơ ước, ý tưởng của người dùng thành sự thật. Chủ nhân những căn nhà tiêu dùng hàng hóa của đơn vị sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng mỗi ngày khi sống trong đội ấm ấy.

Theo chiến lược, trong năm nay, AConcept sẽ đưa vào hoạt động thêm 1 showroom tại TP HCM và tại Hà Nội. Tham vọng của AConcept là đến năm 2024 sẽ sở hữu hơn 20 showroom tại các đô thị lớn trên cả nước và trở thành thương hiệu nội thất và trang trí bậc nhất tại Việt Nam.

Nhân dịp tham dự triển lãm Vietbuild HCM 2017, thương hiệu nội thất AConcept triển khai chương trình ưu đãi quyến rũ dành cho người dùng với chiết khấu lên đến 20% – 35% cho nhiều dòng hàng hóa. Đặc biệt, giả thiết người dùng đặt mua hàng hóa tại Vietbuild HCM 2017, sẽ được chiết khấu thêm 5% trên độing trị giá đơn hàng cùng quà tặng khác. Chi tiết xem tại website: aconcept-vn.com hoặc địa chỉ hotline: 028 3 930 3312.

(Nguồn: AConcept)