Acer tặng quà hấp dẫn đón mùa tựu trườngAcer là 1 trong những thương hiệu máy tính lừng danh toàn cầu và có mặt tại Việt Nam tương đối lâu. Hãng luôn biết cách gây mến mộ bằng những mặt hàng thiên về hướng tăng tiến trải nghiệm người tiêu dùng. Thiết bị của nhà sản xuất không chỉ được kỹ lưỡng kỹ lưỡng về bề ngoài mà còn được đồ vật cấu hình mạnh mẽ cũng như đi đầu trong việc tích hợp các khoa học mới toàn cầu.

acer-tung-qua-tang-hap-dan-chao-don-mua-tuu-truong

Bên cạnh đó, Acer cũng thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân quý tương đốich và mới nhất là chuỗi hoạt động “Back to school”. Đến với chương trình này, từ nay đến ngày 15/9, chỉ cần mua laptop Acer vi xử lý core i3, i5 hoặc i7 bất kỳ của nhà sản xuất, người mua sẽ nhận được túi quà gồm mũ bảo hiểm; đèn bàn luôn tiện dụng cho học tập; áo tơi và balo trẻ trung, năng động.

acer-tung-qua-tang-hap-dan-chao-don-mua-tuu-truong-1

Trong niên học mới này, Acer đã tung ra combo series 5 với 3 dòng máy dành cho sinh viên. Cả ba đều có bề ngoài tinh tế, màn hình sống động, hiệu năng mạnh mẽ, kỹ năng relax đỉnh cao cũng như kết nối siêu tốc.

E5 Series với màn hình Full HD, chuyên dụng cho tất cả nhu cầu học tập lẫn relax, giá từ 8,9 triệu đồng. F5 Series được đồ vật lớp vỏ nhôm sang trọng sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, pin “khủng” cùng hàng loạt tính năng đáng giá nhưng giá thành chỉ từ 10,1 triệu đồng. Cuối cùng là A5 Series sẽ chuyên dụng cho bạn bằng vẻ ngoài tối giản nhưng hoàn thiện, đồng thời bên trong sở hữu cấu hình mạnh mẽ chuyên dụng cho cho cả học tập, relax lẫn chơi trò chơi, giá từ 10,99 triệu đồng.

acer-tung-qua-tang-hap-dan-chao-don-mua-tuu-truong-2

Đồng thời, thay lời hàm ơn, “Acer Day” là 1 trong những sự kiện lớn với tổng trị giá giải thưởng lên đến 150 triệu đồng nhằm tri ân người tiêu dùng đã ủng hộ tận tình các mặt hàng của nhà sản xuất. “Acer Day” được xem là thành công khi nhận được sự tham dự của hàng ngàn người trong suốt thời kì diễn ra chương trình.

Mặc dù Acer Day đã chấm dứt, nhưng Acer còn mang tới 1 chương trình quyến rũ hơn mang tên “Thử thách Series 5”. Thể lệ trò chơi rất thuần tuý, chỉ cần tầm nã cập vào series5.acervietnam.com.vn và vượt qua thử thách, bạn có thể “rinh” về những phần quà trị giá. Trong đó có 2 laptop Acer R3 dành cho người chơi có số điểm cao nhất cùng những chiếc balo và tủ lạnh usb.

(Nguồn: Acer)