Acer ra mắt dịch vụ bảo hành 3S1 cho game thủAcer vừa ra mắt nhà cung cấp bảo trì 3S1 dành cho phần nhiều mặt hàng gaming. Đây là nhà cung cấp bảo trì nói cả thứ 7 và Chủ nhật đặc thù tại Acer, giúp trò chơi thủ hoàn toàn im tâm khi đầu tư vào các cỗ máy chiến trò chơi của Acer hay Predator.

Theo đại diện Acer, các trò chơi thủ thường dành đầu tiên mua 1 thiết bị chơi trò chơi lên đến vài chục triệu đồng. Ngoài kiểu dáng đậm chất gaming, cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất tối ưu có thể tương thích với các tựa trò chơi, mặt hàng còn đi kèm với chính sách bảo trì mau chóng và không sai.

Sau hai năm nghiên cứu và giám định tỷ lệ lỗi của các mặt hàng triển khai, đặc thù là dòng trung cao, Acer kỳ vọng với quan hệ lâu dài mặt hàng khi tỷ lệ lỗi trên tổng số máy bán ra ở mức rẻ. Quy trình bảo trì của Acer do chính Acer Việt Nam kiểm soát và vận hành, mà không ưng chuẩn 1 bên thứ 3. Vì vậy, tỷ lệ xử lý các trường hợp bảo trì trong vòng 3 ngày xấp xỉ 100%.

Acer ra mắt dịch vụ bảo hành 3S1 cho sản phẩm Gaming

Dịch vụ Acer bảo trì cho khách nói cả thứ 7 và Chủ nhật.

Hãng xin hứa 3S1 sẽ bảo trì trong vòng ba ngày (72 giờ) bao gồm cả thứ 7, Chủ nhật. Đặc biệt, Acer sẽ đổi mặt hàng mới cùng loại hoặc tương đương (1 đổi 1) cho các trường hợp không hoàn tất bảo trì trong ba ngày, tính từ lúc nhận mặt hàng.

Riêng với máy tính để bàn chuim trò chơi và màn hình máy tính chuim trò chơi của Acer sẽ được bảo trì tận nơi tại TP HCM và Hà Nội. Với các mặt hàng gaming khác, các bạn mang đến các tỉnh thành có trọng tâm bảo trì của Acer.

Lưu ý, thời kì bảo trì được tính từ khi cung cấp hồ sơ mua hàng cho các trường hợp mặt hàng cần chứng minh ngày mua, do mặt hàng đã quá thời hạn bảo trì dựa theo ngày cung ứng.

Đại diện nhà sản xuất cho biết, chính sách bảo trì 3S1 là lời khẳng định về quan hệ lâu dài mặt hàng gaming đang tăng trưởng mạnh của Acer và xin hứa quan hệ lâu dài nhà cung cấp bảo trì mau chóng, không sai.

(Nguồn: Acer)