Acer khẳng định đưa Predator trở thành thương hiệu Gaming hàng đầu thế giớiMới gia nhập thị phần gaming 1 năm, nhưng cái tên Acer được tương đối nhiều cộng đồng trò chơi thủ nhắc tới. Ngoài những hàng hóa đỉnh tích hợp kỹ thuật cao, đơn vị còn tạo nên bước đột phá với sự kiện triển lãm hệ sinh thái gaming lớn nhất Việt Nam 2018 mang tên “Predator – Đế chế trỗi dậy”. Ông Andrew Hou, Chủ tịch Acer địa bàn châu Á – Thái Bình Dương san sớt xung lòng vòng vấn đề này.

polyad

Ông Andrew Hou, Chủ tịch Acer địa bàn châu Á – Thái Bình Dương.

– Châu Á – Thái Bình Dương được thẩm định là thị phần gaming nhiều tiềm năng. Vậy, Acer có chiến lược gì để chiếm lĩnh thị phần tiềm năng này?

– Acer luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm chơi trò chơi tốt nhất cho trò chơi thủ bằng việc tăng trưởng hệ sinh thái gaming hoàn chỉnh, trải dài từ phân khúc đắt tiền (Predator 21X, Predator Orion 9000, Predator Triton 700), đến phân khúc có mức giá phổ thông nhưng thừa sức chinh chiến những tựa trò chơi khủng (Predator Helios 300). Bên cạnh đó, đơn vị cũng chú trọng đầu tư phân khúc tầm trung với hiệu năng cực kỳ cảm tình (Nitro 5) và bổ sung thêm nhiều loại màn hình chơi trò chơi, phụ kiện chơi trò chơi tương đốic nhau

Ngoài ra, Acer cũng tụ hội tăng trưởng lĩnh vực thể thao điện tử với giải đấu Predator League 2018 vừa chấm dứt và sắp tới là giải đấu tại BangKok với 2 bộ môn Dota2 và PUBG diễn ra trong phạm vi 14 nước châu Á – Thái Bình Dương.

– Gia nhập thị phần gaming trễ hơn so với các đơn vị tương đốic, điều gì đã giúp Predator trở thành thương hiệu gaming nức danh trên toàn toàn cầu, thưa ông?

– Acer luôn chú trọng vật dụng các bộ máy tản nhiệt độc quyền và tối ưu trên các dòng máy đắt tiền chuyên trò chơi của đơn vị. Điển hình là kỹ thuật tản nhiệt bằng quạt kim khí 3D và tản nhiệt bằng 2 luồng chất lỏng, giúp trò chơi thủ có thể tha hồ chơi trò chơi trong thời kì dài.

polyad

Acer sẽ triển khai nhiều chiến lược để chinh phục thị phần.

Do It Yourself (tự vun đắp cấu hình) đang là khuynh hướng của thị phần gaming, vậy Acer có chiến lược mở mang mảng buôn bán này để khẳng định vị thế của đơn vị trong thời kì tới không?

– Chắc chắn Acer sẽ không dừng nghiên cứu và tăng trưởng những điều mới nhất, đương đại nhất để đáp ứng nhu cầu càng ngày càng nhiều hình thức của các trò chơi thủ.

– Ông có nhận định gì về thị phần gaming ở Việt Nam?

– Hầu hết các bạn trẻ ở Việt Nam đều tiếp cận với Internet tương đối sớm và hiểu biết nhiều về kỹ thuật. Chúng tôi cũng nhận thấy cộng đồng trò chơi thủ càng ngày càng tăng trưởng lớn mạnh và rầm rộ nên đây chính là thị phần tiềm năng mà Acer muốn hướng đến.

Dù xuất hiện lần trước hết tại Việt Nam vào năm 2017 nhưng Predator đã mau chóng nhận được sự quan tâm của giới trò chơi thủ. Đây là 1 trong những bởi vì khiến cho chúng tôi quy định công ty triển lãm “Predator – Đế chế trỗi dậy”, 1 lần nữa khẳng định vị thế của đơn vị tại Việt Nam.

polyad

Sự kiện “Predator – Đế chế trỗi dậy” quy tụ hơn 2.000 trò chơi thủ chính là minh chứng hùng hồn nhất cho vị thế gaming của đơn vị Acer tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất bảo trì 3S1 – bảo trì 3 ngày nhắc cả thứ 7, Chủ nhật; 1 đổi 1 chẳng hạn quá 3 ngày cũng được chúng tôi triển khai mạnh mẽ nhằm đem đến nhiều đặc quyền hơn cho trò chơi thủ.

– Bên cạnh dòng gaming, Acer đang tụ hội tăng trưởng thêm dòng nào để khẳng định vị thế của đơn vị trong làng máy tính?

– Có 2 mảng Acer đang tụ hội tăng trưởng. Đầu tiên là dòng máy tính siêu mỏng nhẹ, chúng tôi sẽ định vị dòng hàng hóa đắt tiền này phê duyệt thông điệp trẻ trung, thời thượng và kỹ thuật vượt bậc. Ngoài ra, chúng tôi cũng tăng trưởng thêm mảng máy tính đơn vị như HPC, VDI, Smart City, VirZoom…

(Nguồn: Acer)