Acer hỗ trợ tân sinh viên mùa tựu trườngTháng 8 hàng năm là thời điểm các tân sinh viên lên thị thành làm cho giấy tờ nhập học. Đối với những ai từng có thời kì sinh sống tại thị thành mình sắp nhập học, hay có người thân ở đó, năng lực thích ứng sẽ tốt hơn. Nhưng giả như đây là lần trước tiên, đó là thử thách thực thụ đối với các em.

acer-ho-tro-tan-sinh-vien-trong-mua-tuu-truong

Tình nguyện viên Acer có mặt tại nhà ga, bến xe của thị thành để giúp các tân sinh viên.

Tại các thị thành lớn như Hà Nội và TP HCM, vấn đề liên lạc, tuyến phố xá gây nhiều trở lực cho các bạn tân sinh viên và phụ huynh khi lần đầu đặt chân tới. Thậm chí, nhiều trường hợp bị lạc, phải nhận đến sự trợ giúp của công an.

acer-ho-tro-tan-sinh-vien-trong-mua-tuu-truong-1

Thí sinh và phụ huynh sẽ được chỉ dẫn kỹ lưỡng và nhận những phần quà thiết thực.

Với ao ước hỗ trợ các tân sinh viên giảm thiểu những lo lắng trên, từ ngày 12/8 đến ngày 17/8, Acer vun đắp hàng ngũ tự nguyện viên nhằm giúp các tân sinh viên tiếp xúc và làm cho quen với môi trường mới. Tình nguyện viên của Acer sẽ chỉ dẫn và trao tặng địa bàn thị thành và sổ tay cho các bạn sinh viên lên nhập học tại hai thị thành Hà Nội và TP HCM.

Bên cạnh đó, từ nay đến ngày 15/9, các bạn tân sinh viên được Acer dành chương trình khuyến mãi đặc trưng khi mua mặt hàng của nhà sản xuất. Theo đó, quý khách mua máy tính Acer có vi xử lý i3 trở lên sẽ nhận nhiều phần quà thiết thực như mũ bảo hiểm, đèn bàn, áo tơi. Những món quà này nhằm giúp các em học tập, thích ứng tốt hơn trong môi trường mới và phụ huynh an tâm hơn về con em mình.

(Nguồn: Acer)