Acecook Việt Nam thực hiện dự án ‘Doraemon với an toàn giao thông’Xây dựng nhận thức về an toàn giao thông luôn là chủ đề lôi kéo sự quan tâm của xã hội. Hiểu được điều đó, Công ty Acecook Việt Nam đồng hành cùng Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), Bộ Giáo dục – giải thích và Tập đoàn báo Mainichi (Nhật Bản) tổ chức thực hành công trình đặc thù mang tên “Doraemon với an toàn giao thông”.

Thông qua hình ảnh quen thuộc với thế hệ trẻ ngày mai – trẻ em và thanh thiếu niên, chiến dịch đặc thù này dùng hình ảnh nhân vật Doraemon để tuyên truy hỏiền về an toàn giao thông thân thiện và ý nghĩa cho các em.

polyad

Xây dựng nhận thức về an toàn giao thông luôn là chủ đề lôi kéo sự quan tâm của xã hội.

Với hình ảnh chú mèo máy Doraemon của Nhật Bản, chương trình “Doraemon với an toàn giao thông” năm 2016 đã mang lại nhiều chuyển biến hăng hái trong tinh thần giao thông của cộng đồng, nhất là trẻ em và các phụ huynh.

Ngoài việc tặng các vật phẩm đáng yêu như cuốn sổ tay, thước kẻ an toàn giao thông cho học trò, nhiều lớp học về những tri thức giao thông căn bản đã được tổ chức với sự giảng dạy trực tiếp của các đồng chí công an giao thông, và sự đồng hành của các nhà tài trợ chính, trong đó có Acecook Việt Nam.

polyad

Các em học trò chuyên chú tìm hiểu tri thức về An toàn giao thông năm 2016.

Nối tiếp những thành công năm 2016, Acecook Việt Nam vẫn duy trì vị trí là nhà tài trợ chính của chương trình trong năm 2017 – 2018. Công ty mơ ước hỗ trợ nhiều hơn trong công cuộc tuyên truy hỏiền đa dạng, giáo dục luật pháp về an toàn giao thông cho trẻ em tại Việt Nam, giúp các em phòng hạn chế tai nạn giao thông, từng bước vun đắp 1 thế hệ ngày mai có tri thức và tinh thần tuân thủ luật giao thông.

Chương trình năm nay có hai sự kiện chính là cuộc thi “Sáng tác khẩu hiệu về an toàn giao thông” và tổ chức các lớp học tại các trường tiểu học trên toàn quốc.

Trong lễ khởi động chương trình (ngày 6/9) tại Cục Cảnh sát giao thông (Hà Nội), Ông Kato Kazuo, Giám đốc Khối marketing Acecook Việt Nam rất vui vì Acecook Việt Nam là tổ chức tiếp diễn đồng hành cùng chương trình trong năm 2017. Với phương châm “Cook happiness”, Acecook Việt Nam mơ ước phê duyệt nền ẩm thực sẽ mang đến những hàng hóa an toàn, từ đó đem tới cho người dùng Việt niềm hạnh phúc. Công ty rất đồng tình với hoạt động giáo dục an toàn giao thông phê duyệt hình ảnh chú mèo máy Doraemon để trẻ em Việt Nam có thể tiện lợi hấp thụ và phòng hạn chế tai nạn giao thông.

acecook-viet-nam-thuc-hien-du-an-doraemon-voi-an-toan-giao-thong-2

Ông Kato Kazuo, Giám đốc Khối marketing Acecook Việt Nam phát biểu tại lễ khởi động chương trình năm 2017 tại Hà Nội.

Ông Kato Kazuo cho biết: “Chúng tôi đã đưa tin tức chương trình này in trên bao bì của hàng hóa mỳ ăn liền Hảo Hảo – 1 hàng hóa được người Việt Nam ưa chuộng và cũng là hàng hóa chủ lực của tổ chức. Thông qua chương trình, người tham dự sẽ nhận được nhiều câu slogan về an toàn giao thông hơn. Điều này giúp trẻ em Việt Nam quan tâm, tinh thần cao hơn về việc tuân thủ luật giao thông để bảo đảm an toàn giao thông cho chính bản thân và những người thân trong gia đình”.

Thời gian nhận khẩu hiệu sáng tác từ ngày 6/9 đến 31/10. Tác phẩm tham dự chương trình có thể truy hỏi cập vào website: antoangiaothong.com.vn hoặc csgt.vn và khiến cho theo chỉ dẫn; hay cắt phiếu dự thi trên tờ rơi hoặc viết (đánh máy) và gửi trực tiếp qua bưu điện tới văn phòng giao thông cuộc thi tại Công ty bảo hiểm UIC, tầng 9, tòa nhà Tung Sing, số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mỗi khẩu hiệu không quá 20 từ, được viết bằng tiếng Việt, khẩu hiệu truy hỏiền vận chuyển thông điệp thích hợp với đối tượng tuyên truy hỏiền là trẻ em, tiểu học, trung học hạ tầng, đồng thời có ảnh hưởng đến tinh thần chấp hành về an toàn giao thông chung cho cộng đồng. Khẩu hiệu tuyệt vời sẽ được chọn lựa để in áp phích tuyên truy hỏiền an toàn giao thông niên học 2017 – 2018.

Trong suốt nhiều thập kỷ qua, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam không dừng nỗ lực và tăng trưởng với thông điệp “Cook happiness” mang đến niềm hạnh phúc trong từng bữa ăn cho hàng triệu trái tim người dùng đến hơn 40 đất nước trên toàn toàn cầu. Bên cạnh việc đổi thay khoa học tự động hóa – tiên tiến hóa dây chuyền cung ứng bằng các thiết bị công nghệ cao từ Nhật Bản, các dòng hàng hóa được cải tiến liên tục từ có bảo đảm đến bao bì, bảo đảm mang đến tay người dùng những hàng hóa ngon và an toàn. Acecook Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp diễn đồng hành cùng các hoạt động có ý nghĩa cho xã hội Việt Nam nhằm hiện thức hóa phương châm hoạt động – tăng tiến hạnh phúc cho cuộc sống của mỗi người và gia đình trong ngày mai.

(Nguồn: Acecook Việt Nam)