Accor Hotels vận hành, quản lý tổ hợp cao cấp tại Hạ LongChủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát cho biết, sau 1 thời kì thương lượng, Phoenix Legend Ha Long Bay Villas and Hotel (Vườn Phượng Hoàng) sẽ được Accor Hotels – Tập đoàn chủa quản căn hộ tiêu chí 5 sao phụ trách khâu vận hành.

Phoenix Legend Ha Long Bay Villas and Hotel là 1 tổ hợp khách sạn, căn hộ và vi la đắt tiền gồm 2 tòa tháp 20 tầng, 1 tòa khách sạn, 1 tòa căn hộ 26 căn vi la trên vườn hoa anh đào Nhật Bản.

Chủ đầu tư đã order nghệ nhân trồng hoa anh đào trồng hơn 100 gốc anh đào Nhật Bản và 300 gốc đào cổ Việt Nam để trồng tại công trình.

accor-hotels-van-hanh-quan-ly-to-hop-cao-cap-tai-ha-long

Dự án sẽ do Accor Hotels vận hành chủa quản với các nhà sản xuất đắt tiền.

Cư dân, giới đầu tư có thể chọn lọc loại hình căn hộ, vi la với diện tích khác nhau thích hợp với mục đích dùng hay mô phỏng gia đình.

Tất cả các căn hộ và vi la đều có tầm nhìn hướng biển, nơi chủ sở hữu có thể ngắm rạng đông,hoàng hôn buông xuống, hưởng thụ những làn gió trong lành của vịnh Hạ Long – 1 trong 7 kỳ quan vô cớ toàn cầu mới.

Dự án có phòng tranh, hầm rượu nho với nhiều loại rượu quý từ Pháp, Italy; phòng Cigar… Đây sẽ là nơi họp mặt của giới doanh nhân, nhà đầu tư, chính khách vốn đầu tư cùng san sẻ, đàm đạo…

accor-hotels-van-hanh-quan-ly-to-hop-cao-cap-tai-ha-long-1

Phối cảnh vi la tại công trình.

Bar Coctail và bể bơi vô cực tầng gác mái nằm trên độ cao 145m so với mực nước biển sẽ là địa điểm quan sát toàn cảnh đô thị và Vịnh Hạ Long.

Tổ hợp cũng vững mạnh 3 khu nhà hàng đẳng cấp, khu BBQ đáp ứng nhu cầu từ đại tiệc, đến nhà hàng gia đình…

Chủ đầu tư cho biết, sau thời kì hoàn thiện giấy má và thi công phần cơ sở vật chất, đến nay công trình căn bản đáp ứng các điều kiện để chuẩn bị khởi công vun đắp công trình với các hạng mục đã duyệt y.

Dự án dự định hoàn tất vào cuối năm 2019.

Thanh Thư