ACB triển khai loạt ưu đãi tiền gửi nhân kỷ niệm 25 nămNhân kỷ niệm thành lập 25 năm, ngân hàng triển khai chương trình không hao nhiều dự thưởng mừng sinh nhật “Sánh bước mai sau” từ nay đến hết 4/8 với hai đợt quay thưởng.

Cụ thể, khi gửi tối thiểu 5 triệu đồng theo gói không hao nhiều truyền thống, Đại Lộc hoặc Phúc An Lộc tại quầy đàm phán, các bạn sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng. Số tiền gửi càng nhiều, chủ account càng có nhiều mã số, nâng thời cơ trúng thưởng.

Đợt quay số thứ nhất diễn ra vào ngày 4/6 với 19 giải thưởng gồm bốn giải nhất là thẻ Travel Visa Preapaid, có sẵn 20 triệu đồng trong thẻ và 15 giải nhì là bộ bàn ăn gốm sứ Minh Long cấp cao giá trị gần 2 triệu đồng 1 bộ.

Đợt quay số thứ hai diễn ra 10/8 với các giải thưởng vàng 999.9 gồm 1 giải đặc thù 25 lượng vàng, năm giải nhất với giá trị 25 chỉ vàng 1 giải và 10 giải nhì với giá trị 25 phân vàng 1 giải.

ACB triển khai loạt ưu đãi tiền gửi nhân kỷ niệm 25 năm

Bên cạnh đó, từ khi tháng 6, ngân hàng còn tặng quà cho khách đến đàm phán dựa trên mức tiền gửi và kỳ hạn gửi, gồm áo tơi, ly sứ Minh Long, bình giữ nhiệt Lock&Lock, bình đun siêu tốc thủy tinh Lock&Lock, bộ bàn ăn sứ Minh Long.

Ngân hàng còn tặng lãi suất tri ân từ 0,1-0,3% 1 năm cho các bạn thân thiết gửi không hao nhiều mới, không dừng số tiền và số lần gửi. Để tham dự, account của các bạn cần có có số dư tối thiểu từ 50 triệu đồng, duy trì đàm phán với ACB từ 1 năm trở lên.

Tuấn Nhu